Autocad là hành trang không thể thiếu cho sự nghiệp của bạn

AutoCAD là một phần mềm được ứng dụng trong các lĩnh vực: Cơ khí ,Xây dựng ,Kiến trúc , Điện, Môi trường, Địa chính…

CAD là chữ viết tắt của Computer – Aided Design hoặc Computer – Aided Drafting có nghĩa là phần mềm trợ giúp thiết kế hoặc vẽ bằng máy tính. Sử dụng các phần mềm CAD ta có thể vẽ các bản vẽ thiết kế 3 chiều, thiết kế mô hình ba chiều, tính toán kết cấu bằng phương pháp phần tử hữu hạn.

Các phần mềm CAD có đặc điểm nổi bật là:

– Chính xác.

– Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép.

– Dễ dàng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác.

Học Autocad sẽ giúp bạn có thể vẽ thiết kế được các chi tiết đa dạng…. nắm vững được các phương pháp xác định tọa độ, thiết lập bảng vẽ, vẽ được các đối tượng …

Đối với người đang cần kĩ năng cơ bản để xin việc mà không mất nhiều thời gian tự mò mẫm. Tài liệu Internet thì quá lộn xộn, lang thang ở các diễn đàn thì lại không được chỉ dẫn tận tình.

Việc làm của nhà tuyển dụng thì nhiều mà tự học hoài vẫn không tự tin để ứng tuyển. Đừng phí thời gian tự học, đến với Trung tâm Advance Cad sẽ hệ thống lại kiến thức. Chúng tôi sẽ tư vấn và đánh giá được trình độ hiện tại của bạn, từ đó đưa ra khóa học phù hợp với bạn.

Trung tâm Advance Cad chuyên đào tạo Autocad từ cơ bản đến nâng cao. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến khóa học Autocad cơ bản. Cơ bản là những kĩ năng bắt buộc phải biết trong phần mềm Autocad.

Vẽ hình tốt chưa chắc đã là nắm chắc cơ bản. Còn nhiều những hiệu chỉnh quan trọng mà khi bước vào môi trường làm việc tại công ty chắc chắn sẽ sử dụng đến. Ngay cả khi bạn sử dụng Autocad như một công cụ hỗ trợ mà không phải chuyên viên thiết kế thì việc thực hiện bản vẽ vẫn phải theo quy chuẩn đã được đặt ra.

Đối tượng phù hợp với khóa học ?

Những người cảm thấy việc trình bày bản vẽ còn khá khó khăn, bên cạnh đó cũng đã quên hoặc không hiểu những thao tác tùy chọn mở rộng.

Yêu cầu để được học nâng cao thì phải trải qua khóa học Autocad cơ bản hoặc được trung tâm đánh giá trình độ có phù hợp hay không. Đây là bước đầu tiên để thành chuyên gia thiết kế Autocad.

Những người học ngành không liên quan đến kỹ thuật nhiều thì chỉ cần học cơ bản là đủ. Việc trình bày được bản vẽ đã là ưu điểm lớn của những người này.

Autocad là phần mềm không thể thiếu trong công việc hàng ngày của kiến trúc sư, nhà xây dựng, kỹ sư, cơ khí, điện nước…

Danh sách lớp học trực tiếp cơ bản, chuyên ngành:

Tại sao nhiều học viên lại chọn Advance Cad ?

Thời gian học buổi linh hoạt, phù hợp cho tất cả những ai có nhu cầu về khóa học.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, Adavance Cad trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ học viên, nâng cao chất lượng đào tạo

Sẽ được đào tạo bởi giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty lớn với phần mềm Autocad.

Hệ thống giáo trình và bài giảng thông minh trình bày có thứ tự và dễ hiểu giúp học viên nắm bắt nhanh.

Học phí không cao mà còn được tặng giáo trình và áo thun cho học viên. Kết thúc khóa học sẽ được trung tâm cấp chứng nhận.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)