Bạn muốn học jdpaint bình dương?

Bạn muốn học jdpaint bình dương?

Khi nhắc đến jdpaint chắc hẳn nhiều bạn cũng không còn lạ lẫm gì, tuy nhiên, bạn có thật sự hiểu về các tác dụng cũng lợi ích của jdpaint trong điêu khắc gỗ? Hãy để các khóa học jdpaint bình dương giúp bạn nhé!

Lợi ích của jdpaint trong điêu khắc gỗ

Với những nhà thiết kế điêu khắc thì việc tạo hình nhanh và chính xác theo mẫu thiết kế rất quan trọng, nó giúp tăng cao lợi nhuận cũng như giảm tối đa thời gian thiết kế. Đáp ứng yêu cầu tạo hình theo kiểu công nghiệp đó thì một số phần mềm ra đời, phổ biến nhất là phần mềm jdpaint. Ta tìm hiểu thêm một số lợi ích của phần mềm điêu khắc mẫu hoa văn này:

Đầu tiên ta có một mẫu điêu khắc nhanh chóng trên phần mềm bằng cách dùng các công cụ chuyên dụng giành riêng cho điêu khắc. Bạn có công cụ chạm đục và đắp, làm mịn mẫu môt cách chuyên nghiệp, hơn thế bạn còn điều chỉnh được kích thước đầu chạm tuỳ theo vị trí cần đục như trên các mẫu điêu khác gỗ.

Bạn cũng có các công cụ tạo hình như trong các chương trình đồ hoạ thông thường giúp bạn có thể làm quen nhanh và thao tác dễ dàng. Ngoài ra còn có thể tạo hình mẫu điêu khắc 3D từ hình ảnh 2D hoặc hình chụp theo các thông số thiết lập, giúp bạn giảm tối đa thời gian và công sức thao tác tạo hình các mẫu hoa văn.

Bạn có thể xuất dữ liệu trong jdpaint sang định dạng đuôi NC để đưa vào chạy máy, sản xuất ra hàng loạt sản phẩm với độ tính xác và tính tương đồng cao. Bạn có thể sử dụng nhiều lần với chỉ một lần điêu khắc mẫu trên phần mềm jdpaint.

Bạn có thể điêu khắc các mẫu một cách chuyên nghiệp và không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật hội hoạ, điêu khắc chĩ cần nắm được các nguyên tắc tạo hình cho mẫu hình.

Bạn có thể dễ dàng hiệu chỉnh lại mẫu điêu khắc khi có sai sót hay muốn thay đổi. Đặc biệt khi tạo các mẫu điêu khắc do khách hang yêu cầu, các mẫu điêu khắc phức tạp.

Học jdpaint bình dương

Riêng về các xưởng gia công gỗ hay thủ công mỹ nghệ thì các khu vực ở Bình Dương ngày càng nhiều, không chỉ số lượng người có tay nghề cao tại Bình Dương thiếu mà nhu cầu mở rộng và mở mới các xưởng điêu khăc gỗ cũng tăng lên, và không chỉ là thủ công, có rất nhiều về máy CNC điêu khắc gỗ để nâng cao năng suất, người sử dụng cũng phải nâng cao tay nghề, ở đây là học cách sử dụng phần mềm thiết kế mẫu điêu khắc, cụ thể là phần mềm Jdpaint và cách sử dung máy.

Quy trình khi sử dụng máy điêu khắc CNC là bạn cần phải nắm được phần mềm thiết kế mẫu 2D, 3D, và sau đó là công đoạn lập trình gia công cho mẫu, xuất chương trình gia công, sau đó cắm vào máy điêu khắc CNC để máy chạy. Các công đoạn khác như đặt ván, chọn dao, setup cũng rất quan trọng.

Nếu bạn đang sử dụng máy khắc CNC tại Bình Dương và cần một khóa học Jdpaint chất lượng nhất thì hãy tham khảo những khóa học thiết kế mẫu để có thể mau chóng thành thạo và ứng dụng vào công việc, chỉ khi nào thành thạo người học mới linh hoạt cho công việc, tối đa lợi ích của máy CNC, nâng cao năng suất và lợi nhuận.

Phần mềm Jdpaint có khá nhiều tính năng nổi bật trong thiết kế mẫu điêu khắc 3D, có thể lập trình gia công hoàn chỉnh mà không phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 nào nữa. Người sử dụng cũng có thể tận dụng loạt file mẫu điêu khắc có sẵn nhằm áp dụng vào công việc của bản thân.

NỘI DUNG BÀI HỌC 

Phần 1. Giới thiệu Jdpaint

Học trong 8 giờ– Giao diện và các tính năng đồ họa
– Các lệnh thiết kế 2D
– Các lệnh hiệu chỉnh thiết kế 2D
– Bài tập áp dụng

Phần 2. Thiết kế hình nổi

Học trong 8 giờ– Thiết kế 3D
– Thiết kế mặt
– Các công cụ tạo hình nổi
– Thiết kế với công cụ Art Surface
– Thực hành thiết kế hình nổi

Phần 3. Chỉnh sửa – gia gông thiết kế

Học trong 6 giờ– Chỉnh sửa, cắt ghép mẫu
– Thực hành thiết kế mẫu
– Gia công cơ bản Jdpaint
– Gia công nâng cao Jdpaint
– Thực hành gia công

Phần 4. Ôn tập

Học trong 6 giờ- Thiết kế mẫu hoàn chỉnh
– Chỉnh sửa – cắt ghép mẫu có sẵn
– Tạo chương trình gia công cho máy CNC
– Kiểm tra – kết thúc khóa học

HOÀN THÀNH XONG KHÓA BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ MIỄN PHÍ !

Bạn có thể tham khảo những TÀI LIỆU và KHÓA HỌC liên quan nhé !

TÀI LIỆU THAM KHẢO

KHÓA HỌC THAM KHẢO

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trung tâm có chi nhánh để cho bạn thực hiện được niềm đam mê của mình nhé :

 

ĐC: 319 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0971.494.848 (Phước)0918.998.502 (Thông)

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG