Chương trình đào tạo online trên phần mềm Powermill

Bạn đang cần sử dụng powermill để gia công khuôn, hoặc gia công nhanh các chi tiết mẫu gỗ, các mẫu nữ trang,.. những phần mềm này là phần mềm khó, thậm chí tìm học ở các trung tâm cũng không có huống hồ là học online. Tuy nhiên với đội ngũ cộng tác viên đông đảo chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi khóa học theo các yêu cầu riêng biệt của từng học viên.

powermill

Giảng viên đào tạo powermill từ trung tâm là những người đi làm có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế về sử dụng phần mềm powermill trong gia công.
Dù bạn đã biết sử dụng powermill thì vẫn có thể theo học những khóa học này, vì đa phần khóa học cung cấp các kiến thức và kinh nghiệm thực tế để giải quyết ngay vấn đề bạn mong muốn.

Các gói đào tạo online:
Gia công 3 trục: 3 triệu ( 14 buổi)
Gia công 4-5 trục: 4 triệu ( 14 buổi)
Gia công trụ tròn trên powermill: 4 triệu ( 10 buổi)
Lập trình và gia công khuôn hoàn chỉnh: 4 triệu ( 14 buổi)

Chương trình đào tạo online 1 kèm 1 thích hợp cho những người bận rộn, và những người muốn học để áp dụng ngay vào công việc.
Đây cũng là mức học phí mà chúng tôi đã áp dụng được hai năm, và cũng chưa có khách hàng than phiền, nên nếu bạn thấy cao thì có thể nhờ công ty hỗ trợ để bạn đi học, hoặc bạn cố gắng đầu tư để trang bị nền tảng kiến thức, rất thuận lợi cho bạn khi đi làm, vì với mức lương cao hơn so với chưa có chứng chỉ này thì chỉ cần 2 tháng là bạn đã lấy lại vốn ban đầu.

2 Comments

  1. DUONG NGOC DIEN May 14, 2018
  2. Anonymous July 23, 2018

Leave a Reply