Có nên dùng Artcam Pro 9

Việc dùng phiên bản nào của phần mềm Artcam Pro cũng chỉ là tương đối, vì khác nhau giữa các phiên bản không lớn, và bạn hoàn toàn có thể cập nhật lên các bản khác nhau sau khi đã sử dụng được phiên bản artcam mà bạn cần. Vì các phiên bản Artcam chỉ thay đổi nhỏ, có thể khác nhau về hiệu suất, tốc độ thiết kế, nhưng quan trọng nhất là học cách sử dụng tốt phần mềm Artcam, và cập nhật lên bản mới sau khi bạn cũng đã quen với phần mềm và biết cách tìm load Artcam Pro.

Artcam Pro 9 được khá nhiều người sử dụng vì có sẵn các bản crack trên mạng, và việc cài đặt artcam Pro 9 cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các bản Artcam khác. Chưa kể tài liệu và video hướng dẫn Artcam Pro 9 cũng phong phú và hoàn thiện hơn.
Việc ứng dụng của mỗi người tương đối khác nhau, do vậy để giải thích cặn kẽ thì sẽ không thể hết được, bạn có thể cài đặt phần mềm này hoặc tham khảo các video demo của phần mềm đê có thể quyết định học phần mềm Artcam Pro9 hay không, hoặc học ngay Jdpaint để giải quyết được việc thiết kế các mẫu có sẵn và tận dụng được bộ file mẫu có sẵn trên phần mềm Artcam Pro.
Nhận linkdown của phần mềm Artcam Pro 9 thông qua đăng ký ở đây.

Các tài liệu miễn phí và nâng cao liên quan tới thiết kế mẫu:

Tài liệu artcam cơ bản miễn phí

ve-bong-hong-artcam

Ba tài liệu điêu khắc gỗ ở trên là phần cơ bản và miễn phí.
Nếu muốn học sâu hơn thì tham khảo các tài liệu có phí bên dưới theo đúng chủ đề bạn cần.

Tài liệu nâng cao Jdpaint

Tài liệu nâng cao Artcam

Khóa học Artcam

Khóa học Jdpaint