Đào tạo mastercam chất lượng nhất

Với kinh nghiệm đào tạo chủ yếu cho các công ty gia công tại Việt Nam, hiện nay advance cad còn có các  khóa đào tạo mastercam cho cá nhân, với các khóa học sâu sát tập trung chính vào từng yêu cầu cụ thể cũng như năng lực của từng học viên, mỗi giảng viên chỉ đảm nhận một modul cũng như cấp độ nhất định nên hoàn toàn không có việc dàn trải cũng như vấn đề về kinh nghiệm chuyên môn.

ycrystal$824104428 u=1575856560,963589667&fm=21&gp=0

Hơn hết giảng viên là người đi làm cũng từng trải qua những khó khăn mà học viên gặp phải, sẽ biết cách hướng dẫn và khắc phục khó khăn đó khi đi làm, bạn cũng không nên lo lắng về khả năng của mình, chúng tôi có sẵn các giáo trình chât lượng để bạn có thể tự học thêm ở nhà, và với những học viên yếu có thể được học thêm ở các khóa học sau mà không phải mất thêm chi phí nào.

Còn nếu bạn muốn học nâng cao hơn nữa, nắm được các kiến thức gia công khuôn phức tạp, các kinh nghiệm thực tế quan trọng trong sản xuất thì giảng viên của chúng tôi cũng có thể đáp ứng được trong các khóa học chuyên biệt dành cho người đi làm.

Chúng tôi cũng có xưởng sản xuất gia công thực tế, các học viên sẽ được thực hành gia công thực tế vào các buổi cuối.

dao tao mastercam 11 dao tao mastercam 22

Bạn xem nội dung đào tạo trên mục mastercam, và chọn khóa học phù hợp cho mình, nếu có mọi khó khăn gì có thể liên hệ bộ phận tư vấn.

Leave a Reply