Đến với Adavance Cad không chỉ là nơi đào tạo CNC

Sự xuất hiện của các máy CNC đã nhanh chóng làm thay đổi việc sản xuất ngành công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, giảm thiểu các sai sót, giảm bớt sức lao động của con người.

Ngày nay máy CNC được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực gia công cơ khí. Nhưng một thực tế rằng sinh viên các nghề Cắt gọt kim loại, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ chế tạo máy … (gọi chung là Chế tạo máy) lại được học rất ít về CNC. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc này, nhưng lý do chính vẫn là do đầu tư trang thiết bị để giảng dạy CNC rất tốn kém, nếu đã có trang thiết bị giảng dạy thì đào tạo đội ngũ giảng viên càng khó hơn vì đa số các tài liệu, giáo trình CNC bằng tiếng Anh. Thêm vào đó, mỗi máy CNC lại có cách lập trình điều khiển khác nhau,..

Hiện nay trung tâm Advance Cad luôn mở các khóa học vận hành máy CNC tại Adavance Cad, trung tâm có lịch khai giảng hàng tuần. Các bạn sẽ được những kỹ sư đang làm việc tại các công ty lớn hướng dẫn thao tác vận hành máy đúng chuẩn của nhà sản xuất.

Trung tâm công nghệ Advance Cad với mong muốn giúp người học có thể làm chủ công nghệ Vận hành máy CNC, người học sẽ được học một cách hoàn thiện,

Khóa học đào tạo Vận hành máy CNC sẽ cung cấp cho người học lý thuyết liên quan đến các mã lệnh CNC, làm quen với giao diện của hầu hết các đời máy CNC thông qua phần mềm mô phỏng CNC, hướng dân mô phỏng và hiệu chỉnh mã lệnh trước khi nhập vào máy nhằm tránh các sai sót không đáng có.

Khi nói đến vận hành CNC cũng có nghĩa là lập trình CNC nó đã bao gồm phần lập trình và các mã lệnh CNC từ mã lệnh G code đến mã M Code rồi cả phần đứng thao tác trên máy CNC.

Những gì người học có thể học được gần như là hoàn chỉnh để có thể tự tin đứng máy bao gồm các thao tác trên máy CNC, các kiến thức về set gốc tọa độ, set gốc phôi, cách xem qua các mã lệnh và phát hiện vấn đề, các nhập chương trình bằng tay hoặc đổ chương trình từ USB, DNC. Và một số cách xử lý tình huống khi gia công như chạy lại chương trình bị dừng trước đó, do cúp điện, gãy dao,..

Học hoàn thiện các kiến thức về vận hành CNC, nắm rõ nguyên lý mã lệnh, ứng dụng mã lệnh, cách lập trình tay, bài tập thực hành thực tế và cuối cùng là trực tiếp vận hành thao tác trên máy bởi chính bạn, để hoàn toàn tự tin làm việc ngoài thực tế. TRUNG TÂM ADVANCE CAD  là trung tâm đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng máy CNC một cách thành thạo.

Khóa học lập trình CNC phù hợp với ai ?

Sinh viên còn đang đi học, có nhiều thời gian rảnh, muốn tận dụng nó để nâng cao kiến thức thực tế.

Sinh viên cơ khí mới ra trường, chưa có nhiều kiến thức gia công thực tế, học để hiểu và vận dụng gia công sản phẩm, lập trình trên máy tính, tối ưu hóa thiết kế 3D, gia công khuôn mẫu hoặc chưa có điều kiện thực hành để nâng cao kỹ năng thực hành máy chuẩn bị đi xin việc hoặc xuất khẩu lao động.

Tất cả mọi người có đam mêm lĩnh vực cơ khí. Mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp mà không biết điểm khởi đầu. Khóa học vận hành máy CNC sẽ là lựa chọn thông minh nhất

Người đang làm nghề cơ khí vẫn còn đang gia công bằng thiết bị thô sơ, muốn đạt được năng suất cao và biết được công nghệ đỉnh cao cơ khí.

Công nhân, người thao tác lặp lại và thường gặp khó khăn mỗi khi sản phẩm thay đổi hoặc bị động trong nhiều trường hợp khi thao tác với máy CNC.

Người đi làm, muốn tìm hiểu hoặc giải quyết toàn bộ mọi công việc từ thiết kế và gia công ra sản phẩm thực tế

Những người đang làm những ngành có liên quan muốn bổ sung kiến thức để công việc tốt hơn.

Người quản lý muốn biết được các đặc điểm của máy CNC và ứng dụng thực tế để mua máy cho phù hợp, và nắm được các yêu cầu công nghệ để từ đó đánh giá được hiệu quả đầu tư, đánh giá được năng lực của công nhân, nhân viên vận hành máy.

Tại sao nên tham gia khóa học vận hành máy CNC tại Adavance Cad ?

Thời gian đào tạo linh động phù hợp với tất cả mọi người

Khai giảng hàng tuần nên đăng ký sẽ được học ngay, không phải chờ đợi.

Dễ dàng tìm được công việc liên quan dù là sinh viên mới ra trường hay là người chưa có trình độ.

Để tự tin đứng máy và gia công thực tế, quy trình gia công hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tránh được các rủi ro, hỏng hóc như gãy dao, hư phôi, các chiến lược gia công không phù hợp.

HIểu thêm về mã lệnh, cấu trúc chương trình và hiệu chỉnh để tối ưu hóa, nâng cao hiệu quả sản xuất, tự tin đảm nhận việc gia công sản phẩm đa dạng hơn.

Nâng cao tay nghề và tư duy kỹ thuật.

Nhu cầu về CNC rất cao, vì vậy không sợ thất nghiệp, có thể đi làm ngay và bỏ qua giai đoạn học việc không cần thiết.


Tự tin trong việc giao tiếp trao đổi với khách hàng, nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Có được mức lương ổn định và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể. Học vận hành máy CNC làm cơ sở để trở thành lập trình viên CNC

Mỗi khóa học dưới 10 học viên, nên giảng viên sẽ có nhiều thời gian cho từng học viên hơn. Mọi thắc mắc về máy CNC sẽ được giảng viên giải đáp rõ ràng cụ thể.

Học phí khá hợp lý so với những nơi đào tạo khác. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng giáo trình + cài phần mềm miễn phí. Ngoài ra còn được cấp chứng chỉ Vận hành máy CNC.

Mục tiêu Advance Cad luôn lấy chất lượng uy tín lên hàng đầu. Giảng viên sẽ có trách nhiệm truyền đạt kiến thức cho học viên đến khi nào học viên đã hiểu hết trong phần nội dung giảng dạy mới thôi (cho dù thời gian khóa học đã hết)

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học vận hành máy phay CNC học viên có thể:

Nắm bắt được các thao tác cơ bản về an toàn làm việc trong việc Vận hành máy CNC như: thay dao, gá phôi, sử dụng bộ điều khiển bằng tay….

Hiểu được nguyên lý Vận hành máy CNC, trực tiếp thao tác vận hành và lập trình phay một số chi tiết cơ bản.

Hiểu được tác dụng của từng tập mã G-code và biết cách đưa một mã G-code từ máy tính vào máy CNC.

Vận hành máy, chuyển giao công nghệ.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)