Đến với Advance Cad không chỉ khóa học Unigraphics NX bình thường

Số lượng người sử dụng phần mềm NX tăng mạnh mẽ bởi những tính năng mô phỏng 3D ưu việt. Trong thiết kế khuôn nhựa, ứng dụng phần mềm NX lọt top 5 công cụ hỗ trợ thiết kế mang lại nhiều lợi ích nhất.

Các phần mềm thiết kế phục vụ cho chế tạo khuôn nhựa mẫu đều có tích hợp giải pháp đồng bộ CAD/CAM/CAE. NX Unigraphics cũng vậy, cho phép người dùng update những thay đổi của các modul thiết kế linh hoạt phù hợp yêu cầu công việc.

Ưu điểm của phần mềm NX hơn hẳn ở các phần mềm khác đó là khả năng thay đổi thiết kế trực tiếp trên mô hình 3D không cần qua lịch sử thiết kế hay các hàm thuật toán. Bởi các công cụ Synchronous modeling trên NX đã giúp người sử bỏ qua các giai đoạn phức tạp, tốn thời gian.

Một giải pháp phần mềm CAD/CAM/CNC thuộc top đầu trong lĩnh vực này đó là Siemens NX11 đã và đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Trước đây thì nó chỉ được sử  dụng tại các công ty lớn trên thế giới với các lĩnh vực như hàng không và ô tô nhưng giờ đây nó là được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác. Đây là gói phần mềm lớn nên chắc chắn về chức năng của nó sẽ vượt trội hơn các phần mềm hạng trung khác nhưng đổi lại tiền bản quyền sẽ cao hơn, học phần mềm NX  mà có thêm khả năng tiếng anh tốt thì khả năng cao bạn sẽ được vào làm tại các công ty nước ngoài. Lập trình gia công trên Siemens NX11 (phiên bản mới nhất hiện nay) sẽ thực hiện được hầu hết các quá trình gia công từ đơn giản đến phức tạp.

Adavance Cad luôn đồng hành, chia sẻ những gì tốt đẹp nhất đến với mỗi học viên

Hiện nay các trung tâm CAD/CAM cũng khá lẻ tẻ và tự phát, vì vậy để tìm được nơi đào tạo uy tín chất lượng khóa học Unigraphics NX bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố như: giảng viên, những trang thiết bị, cơ sở vật chất, môi trường…. để phục vụ học viên.

Đến với trung tâm Advance Cad bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho các bạn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Qua quá trình trao đổi, tư vấn, test bài tập trước khi bắt đầu khóa học sẽ biết chính xác bạn đang ở giai đoạn nào của khóa học, từ đó bạn sẽ chọn được khóa học phù hợp nhất cho mình.

Vì điều kiện của mỗi học viên là khác nhau, trung tâm có nhiều lựa chọn thời gian để có thể đáp ứng thời gian khác nhau của mỗi học viên: học online, dạy kèm tại nhà, dạy trực tiếp tại xưởng, dạy tại các chi nhánh, dạy từ xa cho người học nước ngoài…

Hệ thống bài tập thông minh để người học tiến bộ nhanh sau mỗi buổi học, lượng kiến thức truyền đạt nhiều, hiệu quả, không gây sự nhàm chán, mà đẩy mạnh vào sự tập trung, ham học.

Việc tự học cũng tốt nhưng thời gian khá là lâu, có khi chỉ đến một mức độ nào đó thì dừng lại. Nếu được học với những kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm thì mọi việc sẽ khác. Thắc mắc về công việc sẽ được giải đáp luôn.

Phương pháp học theo nhóm được sử dụng nhằm giúp cho mọi học viên tham gia một cách chủ động vào quá trình học tập, tạo cơ hội cho các học viên có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, ý kiến để giải quyết các vấn đề có liên quan đến nội dung bài học; tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; cùng nhau hợp tác giải quyết những nhiệm vụ chung.

Khi học viên tham gia khóa học sẽ được nhiều ưu đãi miễn phí từ trung tâm Advance Cad:

+ Giáo trình miễn phí: cấp giá trình miễn phí mới nhất cho học viên tham gia khóa học, (giáo trình khóa học là do trung tâm Adavance Cad cùng nhiều kỹ sư , giáo viên biên soạn sao cho phù hợp với học viên nhất cũng như phù hợp nhu cầu công việc )

+ Cài phần mềm miễn phí : tham gia khóa học giảng viên sẽ trực tiếp cài phần mềm cho hv (theo nhu cầu của học viên hoặc phần mềm mới, ổn định)

+ Cấp chứng chỉ miễn phí: sau khi hoàn thành xong khóa học , trung tâm sẽ tổ chức thi , nếu bạn đạt sẽ được trung tâm Adavance Cad cấp chứng chỉ, chứng chỉ có giá trị toàn quốc, được nhiều công ty, doanh nghiệp, xưởng… tin tưởng

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các kỹ sư của trung tâm.

Ngoài ra trung tâm Adavance Cad có nhiều chế độ hỗ trợ giảm học phí cho học viên như học sinh, sinh viên , những hoàn cảnh khó khăn …

Giảng viên để dạy cho trung tâm Adavance Cad phải có kinh nghiệm làm việc thực tế trên 5 năm tại các công ty lớn trên toàn quốc, cũng giống như học viên , để trở thành giáo viên giảng dạy tại Adavance Cad sẽ phải trải qua quá trình test trình độ, đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc thực tế, chọn lọc giảng viên phù hợp để giảng dạy.

Qua đó bạn được hướng dẫn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, truyền đạt dễ hiểu và tận tình trong giảng dạy.

Bạn có thể tham khảo danh sách giảng viên đào tạo NX trong web của trung tâm Advance Cad, và khá nhiều địa chỉ chi nhánh học NX cho bạn lựa chọn phù hợp với bạn.


Nếu chưa sẵn sàng tham gia các khóa học NX và còn phân vân về khả năng của phần mềm NX bạn có thể vào kênh video để xem các video miễn phí về NX hoặc các giáo trình NX mà trung tâm Advance Cad chia sẻ miễn phí.


Với mức học phí đào tạo NX cạnh tranh và phù hợp cho từng đối tượng và khoảng thời gian học cũng linh động, do vậy bạn sẽ hoàn toàn thuyết phục khi tham dự.

Chương trình đào tạo NX của trung tâm Advance Cad khá phong phú, người học có thể học phần thiết kế, gia công, gia công khuôn, thiết kế khuôn nx, mô phỏng lắp ráp nx, khuôn nhựa nx, khuôn dập nx,.. và cả gia công nhiều trục NX, không phải ai cũng có thể dạy được, do vậy nếu bạn thật sự cần hãy tham khảo và đăng ký học để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp của bản thân.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)