DVD_Phần mềm SolidWorks Electrical 2013 SP0.0 cho lĩnh vực điện

swelectricdien

Giá : 50.000vnđ

SolidWorks Electrical 2013 SP1 | 574.4 MB

SolidWorks Electrical cung cấp một loạt các chức năng thiết kế hệ thống điện để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Dữ liệu thiết kế dự án được đồng bộ trong thời gian thực, cập nhật hai chiều qua lại giữa sơ đồ 2D và mô hình 3D. Hiện tại SolidWorks Electrical sẽ được phát hành dưới 3 phiên bản:SolidWorks Electrical 2DSolidWorks Electrical 3D và SolidWorks Electrical Professional.
SolidWorks Electrical 2D khả năng thiết kế mạch đơn giản hóa việc phát triển các hệ thống điện nhúng cho thiết kế máy và các ứng dụng khác, với các công cụ vẽ mạch đơn và đa dòng cho việc lập kế hoạch hệ thống điện của bạn.Một cơ sở dữ liệu thư viện tích hợp cung cấp hàng ngàn các biểu tượng và hơn 500.000 bộ phận sản xuất để sử dụng trong thiết kế của bạn, và bạn có thể tăng tốc độ phát triển bằng cách sao chép và tái sử dụng các phân đoạn mạch phổ biến trong một dự án hoặc các dự án khác. Các đội có thể làm việc đồng thời để giảm thời gian phát triển, và các công cụ quản lý tự động sắp xếp thiết kế phức tạp kết nối PLC. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các bản vẽ, danh sách dây, “From-To” danh sách, và các tài liệu khác để sản xuất.
Sử dụng sơ đồ SolidWorks Electrical trong Solidworks Electrical 3D, với sự liên kết hai chiều qua lại để giữ lại những thay đổi thiết kế trong sơ đồ và mô hình 3D trong thời gian thực.
SolidWorks Electrical 3D cho phép bạn dễ dàng tích hợp thiết kế sơ đồ mạch điện từ SolidWorks Electrical thành mô hình 3D của máy hoặc các sản phẩm khác. (SolidWorks Electrical 3D yêu cầu phần mềm SolidWorks CAD.) Thiết kế viên có thể đặt các phiên bản 3D của tất cả các bộ phận điện vào mô hình của chúng, và chạy dây / cáp trong môi trường 3D để kết nối tất cả các thiết bị điện. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch xác định vị trí và đường đi dây cụ thể và xác định chính xác chiều dài dây / cáp trước khi thiết bị được triển khai để đảm bảo sản xuất phù hợp và giảm phế liệu và chi phí. Sơ đồ 2D của bạn và mô hình 3D được đồng bộ hóa hai chiều trong thời gian thực, do đó, bất kỳ thay đổi nào sẽ được tự động cập nhật.
SolidWorks Electrical Professional kết hợp khả năng thiết kế sơ đồ mạch điện của SolidWorks Electrical với các khả năng 3D của SolidWorks Electrical 3D trong một gói phần mềm thuận tiện.
Công cụ vẽ mạch đơn và đa dòng, bao gồm một thư viện tổng hợp của hàng ngàn các biểu tượng và các bộ phận, cho phép lập kế hoạch nhanh chóng hệ thống điện của bạn. Đội ngũ thiết kế có thể làm việc đồng thời trên một hoặc nhiều dự án và giữ tất cả các công việc hiện tại với khả năng cập nhật thời gian thực hai chiều. Bạn có thể tích hợp sơ đồ SolidWorks Electrical với mô hình 3D và sau đó đặt các phiên bản của tất cả các bộ phận điện vào mô hình 3D, tạo ra các đường dẫn và kết nối với các dây / cáp . Tất cả các công việc trong 2D và 3D đồng bộ trong thời gian thực, và bạn có thể tạo bảng kê vật liệu (BOMs) tích hợp đầy đủ bao gồm cả các bộ phận cơ khí và điện.
Thông tin về hãng
Hãng được thành lập vào năm 1989 chuyên về lĩnh vực thiết kế và phát triển phần mềm. Cho đến nay hãng đã có rất nhiều văn phòng và đại lý trên khắp thế giới như Michigan ( Mỹ ), Shanghai ( Trung Quốc ), Barcelona ( Tây Ban Nha ) …vv…