File cài đặt full KIS Kaspersky Internet Security 2013 Full

KIS 2013  là phần mềm diệt virus mạnh mẽ của Kaspersky. KIS 2013 ngoài tính năng diệt virus còn kèm theo các công cụ bảo vệ người dùng internet. Với công nghệ bảo vệ máy tính theo thời gian thực và nhận dạng được virus chưa có trong database. Kaspersky Internet Security 2013 xứng đáng là công cụ diệt virus hàng đầu.
 
Download Kaspersky Internet Security 2013 Full Final
 

Giới thiệu Kaspersky Internet Security 2013

KIS 2013 là sản phẩm mạnh mẽ nhất của Kaspersky giúp bảo vệ máy tính. Kaspersky Internet Security 2013 là một giải pháp tổng hợp hoàn thiện bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những hiểm họa Internet như virus, thư rác, quảng cáo và lừa đảo trực tuyến hiệu quả
Việc dùng máy tính để thanh toán trực  tuyến, mua hàng online đòi hỏi bạn phải có 1 lớp bảo vệ hoàn hảo giúp tránh mất thông tin tài khoản ngân hàng và lừa đảo. KIS 2013 có thể đảm nhận chức năng đó với các công cụ hỗ trợ người dùng Internet mạnh mẽ, công nghệ quét luồng truy cập mạng và ngăn chặn ngay những dấu hiệu đáng ngờ.
Kaspersky Internet Security 2013 còn có chức năng bảo vệ thời gian thực, quản lý người dùng, nhận dạng và tiêu diệt virus dù không có trong cơ sở dữ liệu và đặc biệt hỗ trợ công nghệ Live Update cho phép KIS 2013 cập nhật virus mới từ máy chủ Kaspersky liên tục giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ trước những virus mới nhất.
Download Kaspersky Internet Security 2013 Full Final

Các tính năng chính KIS 2013

  • – KIS 2013 bảo vệ máy tính hoàn hảo trong môi trường internet
  • – Hỗ trợ hệ thống Firewall mạnh mẽ
  • – Kaspersky hỗ trợ tính năng Live Update ưu việt
  • –  KIS 2013 giúp giám sát luồng truy cập và bảo vệ thời gian thực
  • – KIS 2013 hỗ trợ ngăn chặn popup và banner không mong muốn
  • – Ngăn chặn ngay những trang web lửa đảo
  • – Nhận dạng và tiêu diệt virus không có trong cơ sở dữ liệu

Leave a Reply