Học phần mềm CAD CAM tại Đà Nẵng

Học phí các khóa học tại Đà Nẵng sẽ được tính như sau:

Solidworks : 1,5 Triệu

Mastercam : 1,5 triệu

CNC : chỉ học lý thuyết 1,5 triệu, cả thực hành vận hành hoàn chỉnh 3 triệu.

Các khóa khác sẽ tính bằng 70% so với học phí tại Advancecad.edu.vn

Tại sao học phí lại rẻ hơn?

Dù chất lượng không đổi, đều do những người đi làm có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm giảng dạy nhưng do thu nhập ở ĐN về mảng kỹ thuật thấp hơn so với Tại các Tính Trong Nam và Ngoài Hà Nội.

ĐN ít chú trọng về phát triển công nghiệp, mà chỉ tập trung chính về dịch vụ.

Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ ở ĐN có thêm nền tảng vững chắc, bạn hoàn toàn có thể vào Nam lập nghiệp với mức lương từ 6tr trở lên.

trung tam cad cam da nang

Chúng tôi đã thêm trung tâm cad cam tại Đà Nẵng, do đó việc học cad cam tại Đà Nẵng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, bạn có thể học online hoặc học trực tiếp mà không gặp khó khăn như lúc trước, được tiếp cận với các khóa học đẳng cấp với các giảng viên chất lượng mà chúng tôi đã đào tạo thành công rất nhiều chương trình tại các công ty.

Và khi học học viên cũng được cung cấp các tài liệu là giáo trình màu, file pdf và các video tiếng Việt chất lượng nhất từ trung tâm Advance Cad.

Còn nếu bạn có đến song không muốn đăng ký học vẫn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu theo yêu cầu với chi phí phải chăng.

Học cad cam tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn có một nền tảng kỹ thuật rõ ràng, tiếp cận với các công nghệ mới nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì chúng tôi cung cấp cho bạn, chúng tôi cũng là công ty trực tiếp sử dụng các phần mềm cad cam và máy móc vào công việc vì vậy sẽ giúp người học có thể đảm nhận tốt những gì thực tế và thành thạo trong công việc

Liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ Đà Nẵng đang tạm ngưng giao dịch, chúng tôi sẽ cập nhật địa chỉ mới ở mục liên hệ

Leave a Reply