Hướng dẫn cài đặt máy in và scan Wifi

Nếu bạn đang ngồi ở trên lầu và cần in tài liệu từ máy, trong khi máy in hoặc scan lại ở dưới lầu, nếu nhà bạn không có các kết nối vật lí ( dây cáp, mạng), thì việc sử dụng máy in hoặc scan có chế độ Wifi rất là tiện lợi. Với công nghệ wifi, bạn có thể in tài liệu ở bất cứ đâu trong nhà hoặc scan bất cứ tài liệu nào. Không cần phải vướng trong đống dây nhợ lùng bùng.

Hướng dẫn cài đặt trong Max OS X

Kết nối máy Mac đến máy in hoặc scan  thông qua cổng USB dùng chế độ hỗ trợ cài đặt. Cài đặt phần mềm và cấu hình cho máy in hoặc scan trong mạng lưới wiffi và đảm bảo các chế độ kết nối internet đã được thiết lập

  1. Mở phần mềm cài đặt và chọn Mạng lưới wifi của bạn. Nếu mạng wifi có pass thì nhập vào.
  2. Ngắt kết nối từ máy in hoặc máy scan khỏi máy tính. Nhấp vào System Preferences để xem Personal, Hardware, Internet & Wireless và System.
  3. Nhấp vào Print & Fax bên dưới mục Hardware để tiến hành thiết lập cho máy in của bạn. Đảm bảo rằng máy in hoặc scan đã được kết nối với hệ thống mạng và máy đã được bật lên.
  4. Nhấp vào nút + để thêm máy in hoặc scan vào ô Share this Printer on the Network.

Với hệ điều hành Windown:
Tiến hành tương tự, tuy nhiên ở đây ta sử dụng mục Hardware và Sound trong control Panel để tiến hành cài đặt, từ printer ta chọn add a printer.
 

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!