Image to OCR Converter 1.2 Chuyển đổi ảnh, PDF và tài liệu được scan sang định dạng chỉnh sửa được

GIỚI THIỆU

Image to OCR Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các file ảnh, pdf và các tài liệu được scan sang các định dạng chỉnh sửa được như MS Word, PDF, DOC, HTML và các file text với chỉ một click chuột.
Chương trình là một phần mềm có khả năng nhận dạng các đoạn text từ các định dạng file như bmp, pdf, tif, jpg, gif, png và các file ảnh phổ biến khác; sau đó lưu các đoạn text dưới các định dạng như trên giữ nguyên format hoặc cách dòng. Phần mềm có thể nhận dạng các đoạn text từ hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Chương trình hỗ trợ bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu hoặc chèn các watermark vào tài liệu. Các lựa chọn này giúp ngăn chặn người khác xem qua nội dung mà không được phép hoặc bảo vệ bản quyền của bạn.
Image to OCR Converter

Tính năng chính:

Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
Image to OCR Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và tài liệu phổ biến.
Nhận dạng đa ngôn ngữ
Chương trình có khả năng nhận dạng hơn 40 ngôn ngữ với các font chữ khác nhau. Dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào trên các ngôn ngữ được hỗ trợ.
Giữ nguyên các văn bản, bảng biểu, đồ họa và bố cục của các tài liệu có nhiều trang
Chương trình có khă năng phát hiện và giữ nguyên kết cấu, văn bản, bảng biểu, đồ họa và các cấu hình định dạng cho các tài liệu. Các bố cục cho các tài liệu, fax, table, design và ảnh được chụp bởi điện thoại và máy ảnh số sẽ được giữ nguyên ở file đầu ra với chất lượng được giữ nguyên.
Sửa chữa các lỗi trong tài liệu
Chương trình tự động phát hiện và sửa các lỗi quay, nghiêng, … của các file ảnh và pdf đầu vào. Các đoạn text bị hư hỏng sẽ được sửa chữa và xây dựng lại để tăng độ chính xác của tài liệu.