Máy khắc gỗ CNC

Máy khắc gỗ CNC

Để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất cao nhất trong ngành điêu khắc, các nhà thiết kế đã cho ra đời dòng máy dieukhaccnc khắc gỗ. Máy khắc gỗ cnc với 16 đầu mũi khắc có thể hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng chỉ chong 15 đến 20 phút, tùy theo sản phẩm.

Giới thiệu một số đôi nét về máy dieukhaccnc

Máy dieukhaccnc 3Wind-3217-16-2Z là dòng máy CNC khắc gỗ khổ lớn, máy có 16 đầu mũi khắc được chia đôi trên hai tổ hợp trục Z giúp đục khắc cùng lúc đối xứng. Là loại máy khắc cnc gỗ nhiều đầu mũi nhất khả dụng với nhu cầu sản xuất gỗ tại Việt Nam.

Khổ làm việc lớn: 3m2 x 1m7 đáp ứng mọi nhu cầu gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Dòng máy CNC gỗ (CNC Router) cao cấp này được trang bị những công nghệ hiện đại nhất: Hệ thống đèn báo lỗi, đèn chiếu sáng sản phẩm, cảm biến nhiệt, hệ thống nút bấm khẩn cấp, hệ thống bơm dầu động…

Khung máy được làm bằng thép đúc nhập khẩu từ Hoa kỳ. Với chất lượng và độ cứng cao giảm thiểu rung lắc, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hệ thống điều khiển CA100 với giao diện tiếng việt dễ dàng sử dụng. Không cần sử dụng máy tính, chống virut, chống nhiễu tốt.Có thể tùy chọn hệ thống điều khiển NcStudio V5 / V8.

Máy sử dụng hệ thống động cơ Servo kết hợp với dàn động cơ chính Spindle Windcam cho sức mạnh tuyệt vời khi hoạt động. Hệ thống cảm biến nhiệt, đèn báo lỗi giúp quá trình vận hành chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Máy dieukhac cnc phù hợp với mọi cơ sở sản xuất

Máy khắc CNC loại này phù hợp với cơ sở sản xuất bàn ghế, giường tủ, đồ thờ và các loại nội thất gỗ khác.Từ những chi tiết nhỏ nhất đến những sản phẩm lớn nhất như tranh gỗ phù điêu các loại máy khắc cnc đều đảm nhận rất tốt.

Sản phẩm đục ra phù hợp với mọi yêu cầu công việc về gia công gỗ nội thất.Có thể đạt đến 90% so với thành phẩm.


Máy có thể tùy chọn hệ thống điều khiển CA100 hay NcStudio giúp bất cứ ai cũng có thể làm quen và vận hành một cách dễ dàng.

Giao diện CA100 là Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.CA100 chống nhiễu, chống virut và ổn định tuyệt vời.

Máy bảo hành 3 năm phần cơ khí, một năm phần điện.

Với tùy chọn động cơ Spindle 2.2Kw máy có thể đục sâu 7cm đến 8cm rất tốt.Đáp ứng hầu hết các nhu cầu cao nhất về gỗ nội thất.

Máy có nhiều tên gọi khác nhau ngoài tên gọi “Máy khắc CNC” như: Máy đục vi tính, máy cnc khắc gỗ, máy khắc gỗ vi tính,  máy khắc cnc 6 đầu, máy đục vi tính 6 đầu, máy đục 6 mũi…

Hy vọng những thông tin về dieukhaccnc trên sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn có thể tham khảo những TÀI LIỆU và KHÓA HỌC liên quan nhé !

Tài liệu tham khảo

Khóa học tham khảo

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trung tâm có các địa chỉ để cho bạn thực hiện được niềm đam mê của mình nhé :

1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh. HCM

2: 50 Võ Thành Trang, Phường 11, Q. Tân Bình, HCM

3: 489/18, Mã Lò, Q. Bình Tân, HCM

Liên hệ: 0983.973.5930918.998.502