Phần mềm Logopress thiết kế khuôn đột dập cho solidworks 2013

phanmemlogess

 

Giá : 50.000vnđ

Logopress3 2013 SP0.1 for SolidWorks| 300 MB

Với 20 năm Logopress đã phát triển phần mềm thiết kế chết. Họ là những người phát triển chính của phần mềm thiết kế khuôn dập 3D tập trung 100% trên phần mềm thiết kế 3D, khuôn dập kim loại của ngành công nghiệp.
Logopress3 được phát triển bởi các nhà thiết kế cho các nhà thiết kế khuôn dập nguội  và điều này nhanh chóng trở nên rõ ràng khi bạn bắt đầu làm việc với chương trình. Một trong những cổ đông của Logopress là một công ty thiết kế khuôn dập, trong 20 năm qua, đã chia sẻ cùng tòa nhà văn phòng Logopress, và các bên liên quan
Các Logopress3 gói thiết kế chết bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần cho thiết kế die. Dễ sử dụng và tích hợp với SolidWorks là “hiện tượng”, là một trong những khách hàng của họ đã mô tả nó. Khi SolidWorks trao Logopress3 chứng nhận vàng, Brian Houle, người quản lý của Chương trình Đối tác Giải pháp cho biết, “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của chúng tôi tiến hành đánh giá thiết kế mà không phải là một vấn đề duy nhất cần thay đổi đã được tìm thấy!”. Người sử dụng vẫn có thể thiết kế các khuôn phức tạp nhất sử dụng Logopress3.
Về thiết Accurate Die Design, Inc.
Từ năm 2004, Accurate Die Design, Inc. đã được Trung tâm kỹ thuật Bắc Mỹ và phân phối cho Logopress3 Thiết kế khuôn dập  3D và phần mềm thiết kế. Họ sẽ xử lý tất cả doanh số bán hàng ở Bắc Mỹ và hỗ trợ cho Logopress3 BLANK cho sáng chế. Họ cũng cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn dập và có kinh nghiệm và kiến ​​thức trong  mô phỏng / Phân tích và dự đoán phẳng phôi.
Về Logopress, Corp
Kể từ năm 1989, Logopress Corp đã cống hiến toàn bộ hoạt động phát triển phần mềm của mình để Die Thiết kế, dẹt và Hình thành nhu cầu phân tích. Phần mềm Logopress3 3D hiện đang được sử dụng trong hơn 30 quốc gia trên thế giới. Logopress Corp vẫn tiếp tục cung cấp cho người sử dụng trên toàn thế giới của nó một vai trò quan trọng trong cải tiến liên tục và cải tiến trong khi duy trì một danh tiếng mạnh mẽ bởi chất lượng, sự ổn định và hiệu quả của phần mềm và dịch vụ của mình. Bây giờ Logopress3 BLANK cho Nhà sáng chế sẽ được bán trên toàn thế giới với yêu cầu hội nhập cao như nhau. Phần mềm mục tiêu thị trường như ô tô, điện tử, thiết bị, y tế, hàng không vũ trụ, vv Một số khách hàng sử dụng 1 hoặc 2 nhân viên, trong khi những công ty khác sử dụng hàng ngàn nhân viên .
 Leave a Reply