Phần mềm phân tích DLUBAL RFEM v5.01.0022 Multilingual

dlufeam

DLUBAL RFEM v5.01.0022 Multilingual-EQUiNOX | 1.09GB

RFEM là một chương trình FEA 3D mạnh mẽ giúp các kỹ sư kết cấu đáp ứng yêu cầu trong xây dựng dân dụng hiện nay. Xử lý trực quan, giao diện người dùng thân thiện và dữ liệu đầu vào làm việc với RFEM dễ dàng.
Chương trình gia đình RFEM được dựa trên một hệ thống mô-đun. Các chương trình RFEM chính được sử dụng để xác định cấu trúc, vật liệu và tải cho hệ thống kết cấu phẳng và không gian bao gồm các tấm, tường, vỏ và các thành phần. Tạo ra cơ cấu kết hợp cũng như các mô hình khối và các thành phần tiếp xúc.
RFEM cung cấp cho biến dạng, nội lực và hỗ trợ cũng như áp lực đất. Add-on modules thuận lợi cho việc nhập dữ liệu bằng cách tạo ra các cấu trúc cũng như các kết nối tự động và thực hiện phân tích và thiết kế sâu hơn .
Cách tiếp cận mô-đun cho phép bạn kết hợp tất cả các chương trình riêng theo nhu cầu của bạn. Có thể nâng cấp sau một thời gian . RFEM cung cấp nhiều giao diện đại diện cho các công cụ hoàn hảo cho một tương tác thông suốt giữa CAD và phân tích kết cấu trong xây dựng mô hình thông tin (BIM).
 

Price:  50K

Leave a Reply