Thư mời Hợp tác Review sản phẩm máy móc made in Việt Nam

Những sản phẩm mới ra mắt rất cần thông tin đa chiều và nhất là từ những người bên ngoài công ty, việc review các loại sản phẩm máy móc không còn xa lạ, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn ở hình thức review theo sở thích hoặc review nội bộ. Người bán tự review sản phẩm.
Để thông tin sản phẩm được rõ ràng, chúng tôi cần những thông tin review nhiều chiều, nếu bạn có kênh truyền thông có thể tự đăng nội dung mà bạn review sản phẩm, hoặc đăng các video được cộng tác viên gởi đến.


Với những sản phẩm mà bạn chưa thành thạo có thể review thông số tổng quan từ nhà sản xuất, hoặc review theo cảm nhận riêng của bạn. Nếu tự review và đăng sản phẩm thì thù lao sẽ từ 500k-1 triệu cho một video dưới 30 phút.
Nếu bạn chỉ đăng video, bài viết thì tùy mức thỏa thuận tùy vào độ hot, traffic mà web bạn đang có.
Với những bạn cộng tác viên, đến trực tiếp văn phòng để review về sản phẩm, với thù lao từ 300k-500k/video 30 phút. Chủ đề review có thể đa dạng và gồm nhiều khía cạnh của sản phẩm.
Những sản phẩm cần review bao gồm Máy in 3D, máy laser, CNC,..

Tìm hiểu thêm các sản phẩm mà chúng tôi cần review tại web:  https://vietmachine.com.vn/
Thông tin hợp tác vui lòng gởi về: vietmachine@tranyen.com

Một số thông tin thêm về Việt Machine

Việt Machine là công ty chuyên cung ứng các sản phẩm nội địa, dĩ nhiên sẽ được cập nhật thêm chủng loại sản phẩm theo thời gian, và hiện nay sản phẩm chính đã được nội địa gồm máy in 3D, máy laser các loại, máy cnc mini và router, kể cả máy chiết rót.

Chúng tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm chất lượng, giá tốt tới đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, và mong muốn tìm thêm nhiều người đồng hành trong quá trình phát triển.  Hiện tại chúng tôi tập trung nhiều thời gian vào nghiên cứu phát triển nên vấn đề quảng bá sản phẩm còn hạn chế, mong nhận được sự hỗ trợ của mọi người.