Home Uncategorized 1-2-3File Word to PDF 3.0

1-2-3File Word to PDF 3.0

by yen_ty
22 views

GIỚI THIỆU

1-2-3File Word to PDF là phần mềm hữu ích giúp chuyển đổi tập tin MS Word sang PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng, đem lại cho bạn kết quả chuyển đổi tuyệt vời và không gặp bất cứ phiền toái nào.
Tập tin PDF được tạo ra hoàn toàn đáng tin cậy vì nó vẫn giữ được định dạng và layout hoàn chỉnh. Công cụ này rất dễ sử dụng vì bạn có thể sử dụng từ giao diện MS Word. Một biểu tượng nhỏ “Create PDF” xuất hiện trong thanh công cụ Word sau khi phần mềm này được cài đặt trên máy tính. Người dùng được yêu cầu mở file PDF, click vào biểu tượng “Create PDF” và chọn một vị trí thích hợp để lưu file PDF mới.
1-2-3File Word to PDF

Tính năng chính:

Chuyển đổi nhanh chóng và tin cậy
Phần mềm này chuyển đổi word sang PDF rất nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Nó cho phép người dùng ngay lập tức có thể chuyển đổi Word sang PDF và cho kết quả đáng tin cậy sau mỗi lần chuyển đổi. Ngoài ra, nó cũng không hạn chế số lượng chuyển đổi.
Bảo toàn định dạng trong suốt quá trình chuyển đổi

Phần mềm này lưu giữ mọi chi tiết của tài liệu Word gốc như bố cục, phông chữ, ảnh và đồ họa.
Chuyển đổi word sang PDF nhanh chóng và không gặp phiền toái nào
Khi bạn cài đặt phần mềm này, một biểu tượng “Create PDF” sẽ hiển thị trên thanh công cụ Word. Bạn chỉ bị yêu cầu mở file doc để được chuyển đổi sang PDF và nhấn nút “Create PDF” có sẵn trong thanh công cụ Word. Sau đó, lựa chọn đường dẫn để lưu file được chuyển đổi và nhấn nút “Save” trong cửa sổ pop-up. Kết quả, file của bạn đã được lưu sang PDF ở vị trí được chỉ định.
Kích thước nhỏ gọn, cho phép người dùng gửi dữ liệu qua email để in và mở nó trong bất cứ chương trình nào hỗ trợ PDF

Bài viết liên quan