5DVD Fun with English cho trẻ từ 3-8 tuổi

Đây là bộ gồm 5 DVD giúp cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 8 học tiếng Anh. Bộ sách đĩa này là một chương trình hay, gồm nhiều tình tiết và chủ đề vui nhộn, được kết hợp khéo léo giữa việc chơi và học làm cho các bé tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.
fun-cordoba_1
Trong bộ đĩa này, các bé sẽ được hướng dẫn cách đánh vần và đọc các ký tự tiếng Anh, xen vào đó là những bài hát liên quan đến các ký tự mà bé vừa học, điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng rất tốt cho sự tiếp thu kiến thức và khơi dậy tiềm năng tư duy của trẻ.
 
Ngoài việc tập đánh vần, các bé còn được tham gia trò chơi với “công chúa” Lauren, tập các bài hát tiếng Anh vui nhộn và bổ ích với “cô giáo” trẻ xinh đẹp Shoe, tham gia lớp học mini với thầy giáo nhí Kevin. Xem hình đoán chữ và đánh vần với bạn nhỏ Xuân Mai.
 
Với độ VCD này, các bạn nhỏ còn được rèn luyện kỹ năng kể truyện và đọc truyện tiếng Anh. Tham gia vào thế giới màu sắc, tập đọc và nhận biết các màu sắc. Từ thế giới màu sắc này, các bạn nhỏ sẽ được học các bài hát liên quan đến màu vừa học với cô giáo trẻ xinh đẹp Shoe.
Ngoài ra, các bé còn được học cách đánh vần và nhận biết các con vật xung quanh, tham gia các trò chơi ngoại khóa,…
 

Price:  150k  5DVD