Home CAD/CAMInventor Adavance Cad sẽ giúp bạn thành công với Autodesk Inventor

Adavance Cad sẽ giúp bạn thành công với Autodesk Inventor

by hoang_ty
140 views

Phần mềm Inventor cũng cung cấp đầy đủ các công cụ cho phép tạo ra các bản vẽ thiết kế, cũng như chế tạo chính xác một cách trực tiếp từ mô hình 3D, và giúp cho những người dùng AutoCAD cảm nhận được những lợi ích của công nghệ mô hình số hoá bằng cách tận dụng đầy đủ các tiện ích của dữ liệu thiết kế dưới dạng DWG, cũng như sản phẩm khác của AutoCAD.

Mô hình 3D thiết kế trên Autodesk Inventor là một mô hình số 3D chính xác, cho phép người dùng kiểm soát hình dạng, thuộc tính, và các chức năng của môt thiết kế, giới hạn bớt nhu cầu đối với các mô hình vật lý, cũng như giảm bớt chi phí thay đổi thiết kế như trong thiết kế truyền thống khi đưa ra sản xuất.

Học Inventor sẽ giúp những người đang sử dụng Autodesk Inventor hoặc chưa biết gì có thể thành thạo phần mềm, thật sự lúc rảnh thì bạn lại không đủ kinh phí để học, còn lúc đi làm thì công việc bận rộn không có thời gian để học. Vì khi đi làm rồi mới thấy thời gian chính là cơ hội, bạn không chỉ đóng tiền học phí mà chình thời gian để bỏ ra học Autodesk Inventor cũng là một chi phí cơ hội khác, vì nếu không học thì bạn sẽ có thể làm việc khác để tăng thu nhập.

Autodesk Inventor phù hợp với những ai ?

Đối với sinh viên mới ra trường chưa đủ kiến thức để trang bị cho hành trang công việc mình sau này.

Dành cho các cá nhân công ty, cần sử dụng nhanh Inventor cho các thiết kế đơn giản.
Bạn đang cần các kiến thức phù hợp với các công việc thực tế, có thể học nhanh mà không phải tốn quá nhiều thời gian, chương trình tập trung đúng trọng tâm và có thể đáp ứng được những khó khăn bước đầu khi bạn làm quen với phần mềm.

Với chương trình này được thiết kế dành cho những người mới học, với nội dung tập trung đầy đủ vào phần thiết kế, xuất bản vẽ và các tiêu chuẩn kỹ thuật tối thiểu và không quá khó để bạn có thể dễ dàng tiếp thu.

Với các kiến thức được đào tạo từ các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và khả năng ứng dụng cao, bạn sẽ thể hiện được ưu thế của mình khi tuyển dụng cũng như trong công việc.

Tùy nhu cầu thực tế mà khi học bạn có thể yêu cầu giảng viên tập trung sâu vào các mảng và chủ đề mà bạn quan tâm, không nhất thiết phải học toàn bộ, vì khi không sử dụng thì sẽ không hiệu quả và sau này khi sử dụng đôi lúc sẽ có nhầm lẫn và đó là rủi ro lớn trong công việc thực tế, Học thì tốn ít còn làm thật sự thì chi phí sẽ rất lớn. Chưa kể nếu bạn làm nguyên một hệ thống máy móc,..

Với chất lượng nội dung đào tạo sát với thực tế

Ứng dụng được các lệnh vẽ, thiết kế và xử lý với phần mềm Inventor để vẽ, thiết kế và trình bày được bản vẽ theo đúng tiêu chuẩn TCVN, tiêu chuẩn ngành và đúng yêu cầu kỹ thuật.

Ứng dụng các lệnh trình diễn, mô phỏng động quá trình lắp ráp, hoạt động của chi tiết máy và thiết bị.

Ứng dụng các lệnh để in và xuất bản vẽ.

+ Vẽ, thiết kế, xử lý và trình bày được bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp đặt, bản vẽ kết cấu với phần mềm Inventor đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật.

+ Thực hiện lắp ráp, mô phỏng chuyển động và in, xuất bản vẽ.

– Thái độ lao động:

+ Tự giác, cẩn thận, tích cực, an toàn, tiết kiệm, có ý thức bảo vệ thiết bị, … rèn luyện tác phong công nghiệp.

– Kỹ năng khác:

+ Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề độc lập và theo nhóm, tổ chức công việc.

Danh sách lớp học trực tiếp cơ bản, chuyên ngành:

Với Adavnce Cad hơn cả một khóa học

Bạn được hướng dẫn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, truyền đạt dễ hiểu và tận tình trong giảng dạy.

Được học trong môi trường năng động, trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Được hỗ trợ cài đặt phần mềm và phát giáo trình miễn phí, ngoài ra còn được cung cấp video hướng dẫn chi tiết cho học viên có thể dễ dàng học khi ở nhà.

Sau kết thúc khóa học và làm bài kiểm tra cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các giảng viên của trung tâm.

Adavance Cad là cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp trong nước vì vậy sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Adavance Cad giới thiệu đến các đối tác của trung tâm hiện nay.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan