Home CAD/CAMProe/Creo Advance Cad nơi đào tạo Pro/Creo học viên chất lượng nhất

Advance Cad nơi đào tạo Pro/Creo học viên chất lượng nhất

by hoang_ty
136 views

Pro/Engineer, đây là phần mềm chủ yếu phục vụ cho ngành chế tạo máy, cơ khí khuôn mẫu (thiết kế khuôn mẫu và gia công khuôn mẫu).

Ưu điểm của phần mềm PTC Creo đó là thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng. Trong đó, mô phỏng phân tích động học phong phú, phân khuôn đa dạng và lập trình gia công dễ dàng. Hầu hết các công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí, máy móc đều ưu tiên lựa chọn phần mềm thiết kế khuôn nhựa PTC Creo.

Đây được xem như phần mềm tiên phong trong các phần mềm đối với ngành cơ khí chế tạo máy móc.

Thiết kế khuôn là modul được sử dụng khá nhiều của phần mềm Creo tại Việt Nam. Tính năng này trên phần mềm đảm bảo đầy đủ các chức năng, công cụ và môi trường để cho người dùng thực hiện gia thiết kế khuôn. Vẫn có khá nhiều công ty tại việt nam sử dụng thiết kế khuôn trên các phiên bản đời trước của Creo là ProE bởi tính hệ thống trong toàn công ty hay vấn đề bản quyền.

Pro Engineer có các ưu điểm sau: giúp thiết kế ra các chi tiết máy, sản phầm theo mẫu hoặc phác họa theo những ý tưởng của ngừơi thiết kế, giúp các nhân viên thiết kế láp ráp lại các chi tiết máy hoặc các chi tiết khuôn đã được thiết kế lại thành các cụm chi tiết hay các bộ máy hoặc bộ khuôn và mô phỏng hoạt động của chúng, giúp ta tách khuôn cho các chi tiết hay sản phẩm mà chúng ta muôn đúc, ép nhựa, giúp gia công bằng CNC lại các chi tiết máy, chi tiết khôn mà chúng ta đã thiết kế.

Với công nghệ hiện đại nên việc sử dụng phần mềm Pro Engineer là hết sức cần thiết đối với các kỹ sư trong ngành, việc sử dụng phần mềm Pro Engineer có rất nhiều lợi ích trong thiết kế sản phẩm cũng như trong ngành: Thiết kế sản phẩm, khuôn mẫu : khuôn dập, khuôn nhựa,….

Pro Engineer được chia ra làm nhiều modun nhưng chủ yếu vẫn là năm phần chính sau:

Phần thiết kế(part): Pro – Engineer giúp chúng ta thiết kế ra các chi tiết máy, sản phầm theo mẫu hoặc phác họa theo những ý tưởng của ngừơi thiết kế.

Phần lắp ráp Assembly: giúp các nhân viên thiết kế láp ráp lại các chi tiết máy hoặc các chi tiết khuôn đã được thiết kế lại thành các cụm chi tiết hay các bộ máy hoặc bộ khuôn và mô phỏng hoạt động của chúng.

Phần tách khuôn(mold cavity): Giúp ta tách( tạo) khuôn cho các chi tiết hay sản phẩm mà chúng ta muôn đúc, ép nhựa.

Phần gia công(Nc Assembly): Giúp chúng ta gia công băng CNC lại các chi tiết máy, chi tiết khôn mà chúng ta đã thiết kế.

Đối tượng tham gia Khóa học Pro Engineer

Sinh viên các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, cơ khí chế tạo máy… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Pro Engineer phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. Người muốn thay đổi nghề

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề:

Danh sách lớp học trực tiếp cơ bản, chuyên ngành:

Advance Cad luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên

Được học trong môi trường năng động, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Thời gian học sẽ được sắp xếp phù hợp cho cả người đi làm và sinh viên. Ngoài ra còn có khóa học dạy online hoặc có thể kèm tại nhà theo nhu cầu của học viên.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm và phát giáo trình miễn phí, ngoài ra còn được cung cấp video hướng dẫn chi tiết cho học viên có thể dễ dàng học khi ở nhà.

Sau kết thúc khóa học và làm bài kiểm tra cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Chất lượng lớp học cao khi chỉ dưới 10 học viên một lớp học. Do đó từng người sẽ được giảng viên kèm cho đến khi thành thạo.

Giảng viên đều là những kỹ sư đã trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành, truyền đạt dễ hiểu và tận tình . Học viên ngoài học trên lớp sẽ được thầy chia sẻ thêm về kĩ năng xử lý trong sản xuất.

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các kỹ sư của trung tâm.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan