Home Uncategorized Bản Full cài đặt của Exelis ENVI 5.0.2 SP2 with add-ons

Bản Full cài đặt của Exelis ENVI 5.0.2 SP2 with add-ons

by yen_ty
55 views

envi

Exelis ENVI 5.0.2 SP2 with add-ons | 2.9 Gb

Exelis tự hào thông báo việc phát hành ENVI 5, thế hệ tiếp theo của ENVI, vào các công ty hàng đầu trong ngành phần mềm phân tích hình ảnh được sử dụng trên toàn ngành công nghiệp bởi các chuyên gia, những người muốn khám phá thông tin ẩn trong ảnh địa không gian để làm cho tốt hơn, nhiều thông tin hơn quyết định.
ENVI 5 giới thiệu người tiêu dùng hình ảnh để người sử dụng một quá trình sáng tạo và sắp xếp hợp lý cho công việc phân tích hình ảnh của họ, làm nhiệm vụ phân tích phức tạp dễ dàng hơn.
Thiết kế để làm phân tích hình ảnh có thể truy cập cho người sử dụng hầu như bất kỳ cấp độ kinh nghiệm, ENVI 5 cung cấp:
– Một trực quan, dễ dàng điều hướng giao diện.
– Một màn hình hiển thị rất hiệu quả cho các bộ dữ liệu lớn.
– Quy trình tự động mới cho một số nhiệm vụ phân tích phổ biến.
– Một giao diện lập trình ứng dụng linh hoạt để tùy biến các phần mềm yêu cầu người dùng duy nhất.
ENVI 5 đã được phát triển để giới thiệu hiệu quả và tốc độ vào công việc trước đây phức tạp của chuyển đổi hình ảnh thô thành các thông tin hành động. Các, sắp xếp hợp lý lợi ích quá trình người dùng mới ngày nay thay đổi hình ảnh của người tiêu dùng, từ chuyên nghiệp GIS có nhu cầu để nâng cao một ứng dụng bản đồ nâng cao nhận diện địa lý tốt hơn, để các nhà khoa học nghiên cứu sử dụng hình ảnh để hỗ trợ trong những khám phá quan trọng.
Các ENVI 5 giao diện người dùng năng động cung cấp thời gian và công sức tính năng tiết kiệm để đáp ứng các nhu cầu của người dùng ngày nay hình ảnh, giới thiệu một màn hình hiển thị cửa sổ duy nhất mà tất cả các công cụ phân tích ENVI có sẵn với một nhấp chuột duy nhất từ ​​một thanh menu Ribbon trực quan.
Lớn, bộ dữ liệu đa gigabyte chung trong quy trình làm việc hiện đại được đọc và xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả, cho phép người dùng dành nhiều thời gian tập trung vào kết quả cuối cùng và ít thời gian chờ đợi cho họ.
Ngoài ra, một số quy trình tự động mới giúp người dùng mới và kinh nghiệm cũng như có được những câu trả lời mà họ cần nhanh hơn, cung cấp các quy trình thuật sĩ như để dễ dàng phát hiện sự thay đổi giữa các hình ảnh chụp theo thời gian, phân loại các loại vật liệu che phủ đất trong một khu vực quan tâm, điểm georeference trong một hình ảnh cho một basemap, và orthorectify cảnh để sửa chữa biến dạng cảm biến.

Bài viết liên quan

Leave a Comment