Cách để làm rõ nét tài liệu PDF

Nếu tài liệu pdf của bạn bị mờ, không rõ ràng và ko thể đọc được, bạn có thể dùng các phần mềm nâng cao để làm nét chúng.  Dạng tài liệu pdf bao gồm nhiều tài liệu khác nhau. Bạn có thể dùng Adobe Reader để mở, xem, in và chỉnh sửa đa phương tiện, bản đồ, hình ảnh và văn bản các dạng tài liệu này. Sử dụng phần mềm với các tính năng nâng cao chắc chắn sẽ nâng cao chất lượng cũng như sự rõ nét cho tài liệu của bạn. Thậm chí  người mới bắt đầu sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm nâng cao để làm sắc nét các tài liệu PDF.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Dùng công cụ Advanced PDF để làm tỏ tài liệu PDF. Khi bạn vào các tài liệu PDF , có thể sử dụng các tính năng như  tóm tắt văn bản, phóng to trang,  bảng điều khiển nâng cao và nén tài liệu PDF  để làm sắc nét chúng. Bảng điều khiển nâng cao có thể phân chia các đoạn trong tài liệu mà bạn muốn làm rõ. Công cụ này cũng hỗ trợ nhiều thao tác xử lý và  chủ động với các dòng lệnh được sử dụng.
  2. Làm rõ tài liệu PDF bằng Pharma. Phần mềm này có thể làm sắc nét tài liệu PDF bằng các tính năng như làm sáng, mờ hình ảnh, thu gọn các dòng, loại bỏ các dòng trống, sắp xếp các đoạn ngược, giảm bóng cho hình ảnh và xóa bỏ các khoảng trống. Với công cụ này, bạn có thể thiết lập bộ lọc cho riêng mình để có thể tập trung vào các vấn đề cơ bản mà có thể làm khó bạn khi đọc .
  3. Làm nét tài liệu PDF với Adobe Reader. Với tính năng Optimizer PDF của công cụ này bạn có thể làm tỏ hơn tài liệu PDF của mình. Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh các tùy chỉnh của PDF chẳng hạn như nén, cài đặt tính minh bạch, pixel và downsample. Nó cũng làm nét các tài liệu PDF bằng cách giảm kích thước tài liệu. Bạn có thể loại bỏ phông chữ mờ và các mục không cần thiết.

 

Như Thảo – www.dv-vanphong.com

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!