Cách làm rõ nét tập tin PDF

Nếu các file PDF quá mờ nhạt và không rõ nét gây khó khăn trong quá trình đọc tài liệu thì chúng ta có thể làm cải thiện khuyết điểm này bằng những phần mềm chuyên dụng có sẵn. PDF có vai trò như công cụ chứa các files khác. Với những file này có thể chạy được trên phần mềm Adobe Reader, cho phép người đọc có thể quan sát, in ấn cũng như soạn thảo các phương tiện đa truyền thông, bảng đồ, hình ảnh và văn bản. Sử dụng các các phần mềm với các tính năng nổi bật, các file PDF chắc chắn sẽ làm tăng cường , chất lượng của các tập tin. Thậm chí những người đang tập làm quen với máy tính.
Hướng dẫn
Khi chạy chương trình PDF, bạn có thể sử dụng các tính năng như tổng hợp tài liệu, phóng to tài liệu, bảng tối ưu hóa và công cụ thu gọn các file PDF. Các bảng tối ưu hóa cho phép người dùng có thể xác định rõ nhằm làm nổi bật nhiều bộ phận trong PDF. Công cụ này cụng hỗ trợ các tài liệu trong quá trình xử lí theo khối và những mệnh lệnh thông thường.
Có thể làm rõ nét các file trên PDF với phần mềm Pharma,  có chỉnh các file PDF với khả năng làm sáng, đậm màu các hình ảnh, ổn định văn bản hay đổi hướng, và di chuyển các lỗ hổng. Với công cụ này, người dùng có thể tạo ra những bộ lọc cho phép tập trung vào những vấn đề quan trọng mà chính nó gây khó khăn cho người sử dụng PDF.
Phần mềm Abode reader cũng giúp ích trong việc cải thiện các tập tin PDF. Người dùng có thể sử dụng tính năng PDF Optimizer, giúp điều chỉnh các khía cạnh của PDF như thu gọn, thiết lập tính năng trong trong suốt, độ pixels. Ngoài ra nó còn cho phép chúng ta giảm kích cỡ của PDF. Bạn có thể thay đổi các phông chữ mặc định sẵn và di chuyển các khoản, mục không cần thiết.
 

Thảo Vân  –  www.dv-vanphong.com

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!