Home Hướng dẫn Cách thiết lập một dịch vụ cung cấp scan tài liệu

Cách thiết lập một dịch vụ cung cấp scan tài liệu

by yen_ty
17 views

Đạo luật Trao đổi và Trách nhiệm về Bảo hiểm sức khỏe (1996) viết tắt là HIPPA được ban hành để giữ kín và bảo vệ sự riêng tư của bệnh nhân là mối quan tâm lớn trong các phòng khám sức khỏe trên toàn quốc. Điều này đã kéo theo sự gia tăng số lượng giấy tờ nhằm đáp ứng các quy định.

Ngành công nghiệp sản xuất các phần mềm quản lý ứng dụng trong thực tiễn đã cho ra đời phần mềm chuyên dụng để giúp các văn phòng và bệnh viện sắp xếp và thoát khỏi núi giấy tờ. Phương pháp hiệu quả nhất trong thực tế là phải chuyển đổi các tập tin hiện thành các tài liệu số. Việc cố gắng duy trì các giấy tờ và tài liệu số gây  trở ngại khiến  công việc kém hiệu quả trong các văn phòng. Vấn đề này là mấu chốt cho một thị trường hoàn hảo trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ scan tài liệu.

Hướng Dẫn

  1. Xác định chuyên khoa (hoặc chuyên ngành) trong lĩnh vực công nghiệp y tế mà bạn hướng đến. Có rất nhiều chuyên khoa và các chuyên ngành liên quan trong y tế cộng đồng. Nhắm vào một chuyên nghành cụ thể để tập trung cho việc quảng cáo, tiếp thị.
  2. Liên hệ với các địa phương của các tổ chức nhà nước có chuyên nghành bạn đang hướng tới để thành cộng tác viên. Cộng tác viên thường có điều kiện trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tới các thành viên trong các tổ chức chuyên môn. Cộng tác viên cũng thường có cơ hội tham gia các cuộc họp trong địa phương và có thể quảng cáo trong các ấn phẩm của tổ chức hay trên trang web. Nếu được, hãy tận dụng các cơ hội này.
  3. Tận dụng danh bạ có số điện thoại của các thành viên trong tổ chức chuyên nghành này để gọi các cuộc chào bán hàng. Đây sẽ là danh sách các văn phòng mà bạn cần liên lạc để giới thiệu các dịch vụ. Khi gọi, bạn nên tự giới thiệu, giải thích ngắn gọn các dịch vụ và hỏi liệu đây có phải là dich vụ mà họ có thể dùng đến hay không. Nếu có, hãy hỏi xin một người có thể liên lạc để gửi nhiều thông tin hơn. Không nói quá nhiều trên điện thoại, các phòng khám rất bận rộn, và nhân viên rất dễ cáu kỉnh khi cản trở việc tiếp nhận bệnh nhân    của họ quá lâu.
  4. Tạo một danh sách tiếp theo. Dùng thông tin thu nhập được từ các cuộc gọi điện chào hàng để lên danh sách các người cần gặp trực tiếp. Danh sách này sẽ bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người cần gặp
  5. Đến các văn phòng trong danh sách nêu trên để giới thiệu bản thân đến đối tác thích hợp. Tặng một món quà nhỏ trước khi ra về như bánh donut, bánh ngọt thậm chí là đồ ăn vặt nhưng tốt cho sức khỏe  đều phù hợp tại phòng khám. Nhân dịp này gặp mặt người có quyền quyết định,nếu được hãy giới thiệu ngắn gọn và hỏi xem liệu có thể có một cuộc gặp gỡ để thảo luận về những khả năng để giúp đỡ cho họ. Như lần trước, nhớ là phải ngắn gọn để không  làm phiền công việc của họ. Sau lần ghé thăm này nên tiếp tục giữ liên lạc, mối thân tình. Trong cuộc gặp đầu tiên hay thứ 2 bạn khó có thể bán được gì. Nhưng bạn phải giữ liên lạc qua thư từ, điện thoại, và các đợt ghé thăm để việc buôn bán thành công.

Chú Ý
Cố gắng hết mình để tạo ấn tượng đẹp với nhân viên tiếp tân vì họ như là người gác cổng với các bác sĩ hay là quản lý phòng khám. Bạn được họ yêu mến hay không nói chuyện với họ có thể làm nên sự khác biệt thực sự khi nói chuyện với bác sĩ.
Liên hệ với văn phòng SCORE ở địa phương để đăng ký một chuyên viên cố vấn tiếp thị, họ sẽ giúp bạn đưa ra các kế hoạch quảng cáo tốt nhất giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường mà bạn hướng đến.

Như Thảo

Bài viết liên quan