Home Uncategorized CD_Phần mềm Autodesk Fabrication CAMduct 2013

CD_Phần mềm Autodesk Fabrication CAMduct 2013

by yen_ty
14 views

CD_Phần mềm Autodesk Fabrication CAMduct 2013 | 476,7 mb

Autodesk fabrication CamDuct là một tập hợp toàn diện của các công cụ giúp các nhà thầu xây dựng quy trình công việc dựa trên nền tảng BIM và CAD nhanh và chính xác.
Autodesk Fabrication CAMduct giúp bạn kiểm soát việc sản xuất của tất cả các thành phần đường ống trong một dự án. Sử dụng công việc tự động nhập thông qua Fabrication FABmephoặcFabrication CADmep, AutoDesk Fabrication CAMDuct có giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ dàng giao tiếp với nhiều loại máy CNC khác nhau, kiểm soát hoàn toàn nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. AutoDesk Fabrication còn có chức năng làm việc trực tuyến, một nhóm các kỹ sư có thể làm việc cùng nhau trong cùng một dự án, đẩy nhanh tiến độ công việc.
Giới thiệu về hãng phần mềm Autodesk
AutoDesk là một trong những hãng sản xuất phần mềm lơn nhất thế giới. Các phần mềm của AutoDesk sản xuất tập trung vào một vài lĩnh vực nhất định như Cơ khí ( AutoDesk Inventor, AutoCAD, AutoCAD Mechanicla , …vv… ), lĩnh vực xây dựng ( AutoCAD, AutoDesk Revit, AutoDesk Architecter …vv… ) , lĩnh vực giải trí, làm phim hoạt hình ( Autodesk Alias, AutoDesk Maya, AutoDesk 3Ds max …vv… ) và một số lĩnh vực khác.
 

Price:  50k

 

Bài viết liên quan