Home Uncategorized CD_Plugin hỗ trợ gia công và khuôn mẫu R&B Suite cho SolidWorks 2011-2013

CD_Plugin hỗ trợ gia công và khuôn mẫu R&B Suite cho SolidWorks 2011-2013

by yen_ty
9 views

rbsw

                                                                   Giá : 50.000vnđ

R&B Suite for SolidWorks là một ứng dụng tích hợp và chạy trực tiếp trên nền Solidworks. R & B Suite For Solidworks tự hào về công nghệ hỗ trợ gia công và tạo khuôn hàng đầu của họ.
R & B Suite For Solidworks cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp các kỹ sư, các nhà thiết kế thiết kế và chế tạo khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn thổi …vv… một cách nhanh chóng và chính xác.
R & B Suite For Solidworks cung cấp đầy đủ các công cụ giúp người kỹ sư có thể làm từ đầu đến cuối công việc thiết kế, tối ưu, tạo khuôn …vv…
Bằng chừng về hiệu quả của R & B đưa ra đó là các giải pháp công nghệ của họ đã giúp cho hàng trăm công ty, tổ chức, doanh nghiệp đạt được lợi nhuận và mục đích trong kinh doanh với chi phí hiệu quả.
Công nghệ của R & B Suite For Solidworks đưa ra các công cụ mạnh mẽ, thông minh, chưa bao giờ dễ sử dụng như vậy, với giá cả phải chăng, do đó, R & B Suite For Solidworks là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
 
Giới thiệu về tập đoàn R & B
R & B  chuyên lập trình và phát triển các ứng dụng về thiết kế sản phẩm và tạo khuôn với sự trợ giúp của máy tính ( CAMD – Computer Aided Mold Design ) . Công ty R & B được thành lập vào năm 1994 và hoạt động độc lập dưới sự đầu tư và tài trợ từ Regba Kal ( Regba Kal là tập đoàn sản xuất khuôn mẫu lớn nhất tại Israel) và Bercom ( một nhà cung cấp hàng đầu về các kỹ thuật phân tích chi tiết cơ khí bằng phương pháp phần tử hữu hạn ). Với các sự đầu tư đó, công ty R & B đã phát triển một ứng dụng dễ dàng sử dụng, trực quan, linh hoạt và mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp.
 

 

Bài viết liên quan