Home CAD/CAM Chẳng có gì ngạc nhiên khi thiết kế nữ trang Maxtrix là số 1

Chẳng có gì ngạc nhiên khi thiết kế nữ trang Maxtrix là số 1

by hoang_ty
208 views

Maxtrix là một Plugin được phát triển riêng và được tích hợp cùng nền tảng Rhinoceros, nó được coi là môi trường thiết kế 3D trang sức, khuôn mẫu hoàn thiện nhất hiện nay.

Matrix là 1 công cụ tích hợp sẵn Rhinoceros, nó được dùng dành riêng cho việc thiết kế 3D nữ trang như nhẫn, vòng, lắc,…chỉ với những công cụ có sẵn, nó hỗ trợ 1 cách đắt lực cho các nhà thiết kế ngày nay.

Matrix hiện là phần mềm thiết kế trang sức tốt nhất hiện nay với bộ công cụ hoàn thiện cho thiết kế tất cả loại hình trang sức trên thế giới. Công cụ hỗ trợ được tối ưu cho họa viên, phù hợp với tất cả thành phần chuyên và không chuyên. Bạn dù biết CAD hay không đều có thể tiếp cận dễ dàng với Matrix để thiết kế trang sức. Trong phần này bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng vẽ thiết kế trang sức trong môi trường Matrix.

Ví dụ đơn giản nhất dễ hiểu tính tiện lợi khi sử dụng Matrix:

Trước hết là việc tạo đá, chia đá: Trong Matrix hỗ trợ bạn tất cả các loại đá hiện đang có trên thị trường, cả những loại đá thường, đá đặc biệt,…Tiếp theo là việc tạo chấu, đục,…: bạn có thể tạo chấu đục để chia đá theo nhiều kiểu khác nhau, có nhiều loại hỗ trợ, hiển thị ra tất cả và việc của bạn chỉ là chọn để đưa vào bản vẽ của mình.

Đối tượng tham gia khóa học ?

Muốn trở thành họa viên chuyên thiết kế trang sức

Sinh viên học chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, chế tạo máy, đồ họa, thiết kế, … cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế chi tiết máy, khuôn mẫu phục vụ cho việc học tập và làm việc.

Những người đang đi làm các công việc về thiết kế, cần bổ sung thêm về kỹ năng, chuẩn hóa kiến thức, thực hành, trình độ của bản thân, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp, người muốn thay đổi nghề sang khuynh hướng thiết kế. 

Khóa học tham khảo:

Sau khi tham gia khóa học học viên sẽ nhận được gì ?

Nắm vững toàn bộ khái niệm cơ bản về đồ họa 2 chiều, 3 chiều, các công cụ tạo mô hình.
Các kỹ năng thiết kế từ cơ bản đển nâng cao, vẽ cơ khí, vẽ trang sức 3D. 
Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm đồ họa 3D

Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D hoặc nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế với sự dễ dàng thử nghiệm, thiết lập chiếu sáng, đưa vật liệu vào bản thiết kế, tìm tòi, tìm ra phương án tốt nhất, giúp sản phẩm thiết kế sinh động hơn.

Các công dụng, chức năng, từng lệnh cụ thể được phân theo dạng cây thư mục, có menu riêng biệt, có nút lệnh rõ ràng, rất dễ phân biệt và sử dụng khi cần.

Trở thành chuyên gia vững vàng về kỹ thuật modeling có kinh nghiệm thực tế về thiết kế, nâng cao kiến thức, hiểu biết về ngành thiết kế cho sinh viên đang theo học.

Ngoài ra việc quản lý các layer có sẵn, các hình khối mới đều trực quan cho phép người dùng tương tác nhanh chóng với những bản vẽ mà mình đã vẽ khiến cho việc thiết kế càng thêm hoàn hảo.

Advance Cad luôn lấy chất lượng giảng dạy lên hàng đầu:

Tham gia khóa học , học viên sẽ được học trong môi trường thân thiện, vui vẻ, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phù hợp với khóa học với mục đích duy nhất giúp cho học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Được hỗ trợ cài đặt phần mềm và phát giáo trình miễn phí, ngoài ra còn được cung cấp video hướng dẫn chi tiết cho học viên có thể dễ dàng học khi ở nhà.

Giáo trình và Video hướng dẫn sẽ gửi ngay cho học viên sau khi đăng kí khóa học lập trình gia công Mastercam.

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các kỹ sư của trung tâm.

Trung tâm Advance Cad có nhiều giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo tại các chi nhánh gần bạn. Ngoài ra còn có khóa dạy online cho những bạn ở xa, không sắp xếp được thời gian đến lớp học trực tiếp, đây cũng là xu thế bây giờ, cách dạy này được nhiều học viên chọn vì nó tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng, khá hiệu quả. Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người để cập nhật và sử dụng ngay công nghệ mới một cách hiệu quả, chỉ cần máy tính kết nối mạng là bạn có thể học ngay với những giảng viên tốt nhất của trung tâm Advance Cad.

Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt dễ hiểu và tận tình, bạn không chỉ học về cách ứng dụng phần mềm Matrix mà còn học được các kỹ năng kinh nghiệm xử lý trong công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm Adavance Cad là nơi triển khai các khóa học kỹ thuật liên quan tới ứng dụng máy tính nhằm phục vụ quá trình mô phỏng, tính toán, xử lý trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Trung tâm Adavance Cad phụ trách về các khóa học, tài liệu, học online, dạy nghề và  các dữ liệu thiết kế 2D/3D phục vụ quảng cáo, điêu khắc….

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan