Home Thư viện mẫu Chia sẻ mẫu lồng chim

Chia sẻ mẫu lồng chim

by admin
172 views

Chưa thể quyết định đầu tư vào việc học phần mềm, kể cả việc mua máy đục gỗ thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm jdpaint Portable và cả các file mẫu có sẵn để tham khảo trước khi quyết định.

Nếu cảm thấy công việc làm ăn của mình ổn định, thu nhập tốt thì nên mạnh dạng đầu tư một khóa học, không nên tự học vì ngoài các kiến thức phần mềm còn rất nhiều kinh nghiệm liên quan, và kinh nghiệm là thứ không thể đong đếm được, hơn hết với những gì được học, khách hàng hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc khách hàng hoặc đầu tư thêm các mẫu mới để tăng tính cạnh tranh, còn máy móc là chi phí cao, do đó tạm thời có thể thuê ngoài, dự đoán tình hình trước khi bắt đầu đầu tư máy móc.

Học phần mềm thì đơn giản, nhưng máy móc là một chuyện khác, khấu hao, vận hành, hỏng hóc sẽ dễ làm bạn nản chí.

Tại đây tôi cũng có một số mẫu lồng Chim, bạn có thể gia công theo các kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với mẫu mã của bạn.

Một số mẫu bạn có thể load về, và dùng phần mềm Jdpaint để xem nhé. Nếu chưa muốn học phần mềm thì có thể tìm tài liệu để đọc, bỏ một chút chi phí để có trách nhiệm trong việc nghiên cứu.

Đây là các hình bitmap, sử dụng phần mềm Jdpaint và Artcam đều được, chỉ cần cho chiều cao thích hợp thì hình nổi sẽ OK.

13-12-2014 8-18-20 CH 13-12-2014 8-18-37 CH 13-12-2014 8-18-51 CH

 

Link download:

[gview file=”https://www.daotaocadcam.info/wp-content/uploads/2014/12/longchim.rar”]

Bài viết liên quan

Leave a Comment