Chương trình đào tạo online theo yêu cầu trên phần mềm NX

Hiện tại thì số lượng người học phần mềm NX để đáp ứng các công việc chuyên môn ngày càng tăng. Phần mềm không chỉ mạnh ở giao diện hiện đại, mà tính năng của nó cũng rất phong phú, người học dễ dàng thiết kế và gia công các chi tiết của mình một cách nhanh nhất mà không phải kết hợp quá nhiều lệnh, việc hiệu chỉnh mô hình hoặc các quá trình gia công cũng đơn giản.
Đơn giản ở đây là tiết kiệm thời gian, vì nó gồm nhiều lệnh nên việc học cũng mất nhiều thời gian hơn so với các phần mềm khác.

unigraphics
Khóa đào tạo online cho phần mềm NX có nội dung tương tự như chương trình đào tạo tại trung tâm, và hơn hết là bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và giảng viên của chúng tôi có thể đáp ứng được.
Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, với lực lượng giảng viên đông đảo, có thể đáp ứng nhiều khung giờ và yêu cầu khác nhau và có thể đổi giảng viên khác cho bạn khi bạn không hài lòng.
Tài liệu, giáo trình được cấp phát miễn phí, tài liệu pdf cho phần mềm nx và cả video hướng dẫn chi tiết theo nội dung học đều có đủ.
Giảng viên của trung tâm đa phần là nhân viên đào tạo ủy quyền của các hãng phần mềm tại Việt Nam, nhận dạy hợp đồng vào các buổi tối.
Các khóa học online của phần mềm NX bao gồm:
Thiết kế cơ bản: 3 triệu ( 10 buổi)
Thiết kế nâng cao: 4 triệu ( 14 buổi)
Thiết kế mặt: 5 triệu ( 14 buổi)
Thiết kế và phân khuôn ( khuôn nhựa và khuôn dập liên hoàn): 7 triệu ( 14 buổi)
Gia công 3 trục phần phay: 5 triệu ( 14 buổi)
Gia công tiện 1 trục và trục C : 4 triệu (10 buổi)
Gia công nhiều trục : 7 triệu ( 14 buổi)
Ngoài ra còn có các khóa học theo yêu cầu, thiết kế theo sản phẩm khách hàng, gia công theo sản phẩm của khách hàng, số lượng sản phẩm không hạn chế, yêu cầu gói gọn trong số buổi học đã thỏa thuận.

Leave a Reply