Chương trình đạo tạo thiết kế sản phẩm công nghiệp trên phần mềm unigraphics nx8

NX part: asm_all 20090724105944807

Chương trình này phù hợp cho những cá nhân công ty muốn sử dụng nhanh nx vào công việc của mình, với những tính năng thiết kế trên unigraphics nên cũng dễ hiểu số người và công ty sử dụng phần mềm này ngày càng tăng. Đây là phần mềm của hãng Siemens và hãng này cũng là một trong các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới nên họ dễ dàng hiểu khách hàng kỹ thuật của mình cần gì và cải tiến phần mềm tương ứng.
Bạn không cần phải mất thời gian cho các khóa học cơ bản, vì khi học bạn cũng chỉ mới sử dụng được các lệnh và thiết kế các chi tiết bất kỳ không theo tiêu chuẩn hay kiểu dáng nào.
Ở khóa học này bạn sẽ học thiết kế các sản phẩm thật, những sản phẩm hot trên thị trường, và dễ dàng áp dụng vào công việc thực tế mà không mấy khó khăn. Trang bị cho mình kiến thức tốt về phần mềm để có một công việc tốt thì tại sao phải băn khoăn, Với những cam kết từ trung tâm Advance Cad, người học yên tâm là mình sẽ đảm bảo tốt nhất quyền lợi và sử dụng tốt phần thiết kế của Unigraphics khi hoàn thành khóa học.
Giảng viên của trung tâm là người đi làm, đến từ các công ty hàng đầu như Bosch, Danieli, Đại diện Siemens Việt Nam
Trung tâm Advance Cad có gì đặc biệt:
Cam kết dạy đúng tiến độ, chỉ cần học đúng lịch trình của trung tâm, nếu bạn không vẽ được các sản phẩm như trong khóa học chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.
Học viên có quyền học trên sản phẩm thực tế của mình, giảng viên của chúng tôi là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế nên không có sản phẩm nào có thể làm khó được.
Hướng dẫn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
Giáo trình được biên soạn dựa trên năng lực của từng người học, dù bạn là người ở ngành kinh tế, xây dựng và mới chuyển qua mảng gia công cơ khí hay là người đã biết sử dụng NX nhưng chưa tự tin.
Chứng chỉ do trung tâm cấp có giá trị toàn quốc và được đánh giá cao.
Không những học được kiến thức sử dụng phần mềm mà còn được truyền đạt những kinh nghiệm của người dạy.

 

Leave a Reply