Home CAMArtcam Có hàng tá phần mềm mạnh nhưng nhiều học viên vẫn chọn ARTCAM là kim chỉ nam

Có hàng tá phần mềm mạnh nhưng nhiều học viên vẫn chọn ARTCAM là kim chỉ nam

by hoang_ty
149 views

ARTCAM là phần mềm thiết kế và gia công trong lĩnh vực điêu khắc, là một phần mềm CAD/CAM độc đáo của hãng Delcam, cho phép tạo ra sản phẩm 3D chất lượng và nhanh nhất. Một phần mềm giúp cho người sử dụng nó trở thành một nghệ nhân thực thụ, tác phẩm của bạn sẽ được gia công bằng máy CNC nên độ chính xác gần như tuyệt đối.

ARTCAM là phần mềm thiết kế mẫu chuẩn, là phần mềm dễ sử dụng, nếu bạn muốn thiết kế các mẫu điêu khắc, hoa văn, các mẫu quảng cáo,.. thì phần mềm này sẽ giúp công việc của bạn trở nên hoàn hảo. ARTCAM còn cung cấp các công cụ mô hình 3D tiên tiến và gia công linh hoạt để cho ra các giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu gia công CNC, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

ARTCAM với các tính năng vượt trội giúp bạn tạo hình ảnh 3D từ hình vẽ 2D hoặc các hình chụp và hình vẽ. Ngoài ra còn hỗ trợ xuất mã G-code cho các máy CNC, bạn có thể dùng ARTCAM tạo các mẫu hình điêu khắc mà không nhất thiết phải am hiểu sâu sắc về chuyên ngành mỹ thuật hay hội hoạ điêu khắc. Đó là những tính năng vô cùng ưu việt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình tạo hình thiết kế mẫu.

ARTCAM giúp người học tạo ra được các sản phẩm 3D chất lượng và hiệu quả dựa trên 1 bức hình hoặc các  hình chụp 2D. Ngoài ra ARTCAM còn cung cấp các công cụ 3D, hiệu chỉnh hình nổi gia công trên máy CNC, giờ đây việc sử dụng máy CNC không còn mất nhiều thời gian mà lại hiệu quả và nhanh chóng.

Hiện nay phần mềm ARTCAM rất được ưa chuộng, là phần mềm khá mạnh trong lĩnh vực điêu khắc cũng như trang trí nội thất cao cấp. Phần mềm ARTCAM là phần mềm có tính năng vô cùng mạnh mẽ, các lệnh giúp người dùng tối ưu hoá khả năng thiết kế, càng sử dụng phần mềm học viên sẽ càng thấy rõ hơn những ích lợi đối với công việc của mình.

Nếu bạn là làm trong ngành điêu khắc thì việc sử dụng phần mềm ARTCAM là quá tuyệt vời, khi đi vào học phần mềm bạn sẽ thấy được các thế mạnh của nó. Việc tìm một trung tâm CAD/CAM để theo học phần mềm này không phải là chuyện dễ vì các trung tâm chỉ tập trung vào các phần mềm phổ thông, còn với các phần mềm khó thì các trung tâm không có đủ chuyên môn cũng như năng lực, nhân lực đảm trách phần này, với lại tài liệu, giáo trình ARTCAM  còn khá hạn chế, không thể đáp ứng được các công việc thực tế, do đó để học viên khó tiếp cận được với những người đào tạo có kinh nghiệm, nắm bắt nhanh nhu cầu thị trường trung tâm Advance Cad đã mở ra nhiều khóa đào tạo chuyên ngành giành cho những học viên nào đang có nhu cầu sử dụng phần mềm ARTCAM để phục vụ công việc.

Trung tâm Advance Cad với nhiều giảng viên kinh nghiệm thiết kế mẫu, gia công cho đông đảo khách hàng, chúng tôi tự tin có thể đảm nhận phần đào tạo ARTCAM này tốt nhất tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo ý kiến của học viên cũng như chất lượng đào tạo bên trung tâm Advance Cad.

Đội ngũ giảng dạy là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng ARTCAM cho công việc thực tế.

Đồng thời trung tâm Adavance Cad cam kết bằng hợp đồng những giá trị đào tạo, có nghĩa là học viên sẽ được đền hợp đồng nếu sau khóa học mà vẫn không thể tự mình thiết kế mẫu theo yêu cầu.

Ban đã thấy những tính năng độc đáo của ARTCAM, cùng trải nghiệm cũng như các tiện ích tính năng vượt trội của nó đem lại hiệu quả công việc của bạn.

Adavan Cad luôn ưu tiên chất lượng giảng dạy

Tham gia khóa học, học viên được học trong môi trường năng động, sáng tạo, đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, để phục vụ học viên tham gia khóa học.

Thời gian học linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người

Được hỗ trợ cài đặt phần mềm và phát giáo trình miễn phí, ngoài ra còn được cung cấp video hướng dẫn chi tiết cho học viên có thể dễ dàng học khi ở nhà.

Bảo hành tri thức: khi gặp khó khăn trong công việc học viên sẽ được hỗ trợ từ các kỹ sư của trung tâm.

Trung tâm Advance Cad có nhiều giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo tại các chi nhánh gần bạn hoặc bạn có thể tham dự các khóa học online với chi phí hợp lý, học online tuy có điểm còn hạn chế là chưa quen, nhưng đó là xu thế tất yếu, hiện nay hình thức này được mọi người khá quan tâm và nhiều người đã chọn hình thức này để tham gia khóa học. Chỉ cần máy tính kết nối mạng là bạn có thể học ngay với những giảng viên tốt nhất của trung tâm Advance Cad.

Khi học phần lập trình ARTCAM bạn sẽ được giảng viên trung tâm Advance Cad tư vấn miễn phí học lại các nền tảng cơ khí nào cho phù hợp với học viên, điểm khác biệt là người học được kèm cặp và do đó mỗi lớp chỉ nhận dưới 10 học viên, đây cũng là lợi thế của bạn khi học, học đúng những gì bạn cần, và học theo khả năng của bạn, không có khoảng cách nào với người có nền tảng hơn, vì càng yếu thì giảng viên càng kèm cặp nhiều hơn.

Với giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt dễ hiểu và tận tình cho học viên, học viên không chỉ học về cách ứng dụng phần mềm ARTCAM, ngoài ra giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm xử lý trong công việc, cách để đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất.

Ngoài ra trung tâm Advance Cad còn hỗ trợ tìm việc làm cho những ai hoàn thành xong khóa học tại trung tâm CAD/CAM của trung tâm và có mong muốn tìm việc làm phù hợp.

Sau kết thúc khóa học và làm bài kiểm tra cuối khóa, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan