Home Uncategorized Có nên học phần mềm solidworks

Có nên học phần mềm solidworks

by admin
42 views

Để tiết kiệm thời gian cho người học, một số cá nhân muốn chọn phần mêm cơ khí để sử dụng trong các công việc của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì chúng tôi cũng đưa ra một số lời khuyên.
Phần mềm solidworks là phần mềm có tiếng tăm và có thể nói là hơn 50% công ty trên thế giới sử dụng, số người dùng phần mềm này khá đa dạng, từ các kỹ sư đầu ngành đến các sinh viên.

tu hoc solidworks
Do độ phổ biến của phần mềm mà việc xin việc liên quan đến solidworks cũng dễ hơn, và khi học bạn cũng có nhiều tài liệu tham khảo hơn. Nếu bạn chưa biết gì về các phần mềm cad cam và chỉ có mục đích thiết kế vừa phải thì đây là phần mềm rất ưu việc,thiết kế cực kì nhanh, có kèm các thư viện sản phẩm, chi tiết cơ khí tiêu chuẩn đi kèm.
Nhằm giúp người học nắm được các phần kiến thức cơ bản và nâng cao của phần mềm solidworks, trung tâm chúng tôi có khóa đào tạo hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao, phương châm đào tạo hướng đến người học, giảng viên là người có từ 3 năm kinh nghiệm thực tế trở lên và tất nhiên phải có mong muốn truyền đạt kinh nghiệm và chia sẻ những kiến thức phần mềm chứ không đơn thuần là công việc.
Người học sẽ được cung cấp giáo trình và các video hướng dẫn đi kèm.
Được phụ đạo thêm cho những cá nhân học chậm, để đảm bảo đúng khối lượng chương trình.

Bài viết liên quan

Leave a Comment