Công nghệ ReadyScan LED

Công nghệ ReadyScan LED, quét nhanh không đợi nóng máy bằng đèn LED

Những gì mà công nghệ Epson ReadyScan LED dự định giới thiệu cho khách hàng của mình?
Máy quét Epson được trang bị công nghệ ReadyScan được trang bị một đèn phóng diode (LED) thay vì một nguồn sáng phát ra từ đèn fluorescent cathode lạnh thông thường (CCFL).
Không hề mất thời gian làm nóng máy – Không còn mất thời gian chờ đợi

  • Nhờ được trang bị công nghệ ReadyScan với những nguồn sáng LED, gồm một hệ thống các chất bán dẫn, máy quét Epson có thể làm việc ngay mà không cần mất thời gian chờ đợi. Không còn mất thời gian chờ nóng máy khi chuyển từ quét phim trong (dùng ánh sáng xuyên thấu) sang quét ảnh trên giấy (dùng ánh sáng phản xạ).
  • Với nguồn sáng trắng LED hiệu quả và không mất thời gian làm nóng máy, bạn có thể quét rất nhanh.

Giá thành hạ

  • So sánh với những máy quét thông thường, máy quét Epson có trang bị Công nghệ ReadyScan tiêu thụ điện rất ít. Việc phát nhiệt thấp có nghĩa tiêu thụ năng lượng ít. Trong khi vận hành, điện năng giảm khoảng 20% so với các model trước đó. Trong chế độ sẵn sàng, luợng điện tiêu thụ giảm xuống khoảng 44% so với các model trước đó.

 
Thân thiện với môi trường hơn

  • Đèn không sử dụng thủy ngân

Rất bền

  • Máy quét Epson được trang bị công nghệ ReadyScan không dùng đèn đốt bằng dây tóc, vì vậy chúng bền hơn các lọai đèn CCFL thông thường. Đèn LED không bị biến màu theo thời gian như đèn CCFL.

Dịch vụ scan tài liệu A6-A4-A3 các loại giá rẻ nhất!