Home CAMPowermill Đã có giải pháp thông minh cho khóa học Powermill ?

Đã có giải pháp thông minh cho khóa học Powermill ?

by hoang_ty
48 views

Hiện nay có rất nhiều phần mềm gia công mạnh như Powermill, Catia, Unigraphics NX, I-deas, … Đây là những phần mềm được đánh giá là rất mạnh và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực CAD/CAM/MOLD/CNC. Tùy vào thế mạnh của mỗi phần mềm mà chúng có những ứng dụng chuyên biệt: Catia, Unigraphics NX phục vụ triệt để cho ngành công nghiệp hàng không, ôtô, tàu thủy. Powermill phục vụ rất tốt cho ngành cơ khí khuôn mẫu (thiết kế và gia công) như khuôn nhựa, giày dép ,điêu khắc…

Powermill là một phần mềm trong gói sản phẩm của Delcam, đây là phần mềm CAM hỗ trợ gia công phay trên máy CNC. Vì nó chỉ hỗ trợ phay nên giao diện trực quan thích hợp với việc học tập, nghiên cứu cũng như ứng dụng vào thực tế và cách thức sử dụng phần mềm cũng gần gũi với người sử dụng hơn. Đây cũng là một lợi thế của Powermill.

Phần mềm Powermill là một trong số phần mềm mạnh, cho phép tự động nhận được chương trình gia công điều khiển chuyển động các máy công cụ CNC, sau khi chúng ta thiết lập bản vẽ của chi tiết máy, chọn phôi, vật liệu,dao cụ và kiểu chạy dao.

Bạn đang cần sử dụng Powermill để gia công khuôn, hoặc gia công nhanh các chi tiết mẫu gỗ, các mẫu nữ trang,.. nhưng để thành thạo cũng cần một quá trình rèn luyện vất vả, với lại tìm được nơi đào tạo uy tín, chất lượng cũng không phải dễ… Advance Cad giúp các bạn không mất thời gian tìm tòi hay thu thập tài liệu trên mạng mỗi nơi một ít cho việc học Powermill

Adavance Cad luôn lấy chất lượng dạy học lên hàng đầu

Phòng học được trang bị máy móc, thiết bị phục vụ học viên đầy đủ, hiện đại

Thời gian đào tạo linh động phù hợp với tất cả mọi người

Khai giảng hàng tuần nên đăng ký sẽ được học ngay, không phải chờ đợi.

Dễ dàng tìm được công việc liên quan dù là sinh viên mới ra trường hay là người chưa có trình độ.

Nâng cao tay nghề và tư duy kỹ thuật.

Nhu cầu về gia công Powermill rất cao, vì vậy không sợ thất nghiệp

Tự tin trong việc giao tiếp trao đổi với khách hàng, nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Có được mức lương ổn định và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể.

Mỗi khóa học dưới 10 học viên, nên giảng viên sẽ có nhiều thời gian cho từng học viên hơn. Mọi thắc mắc về khóa học sẽ được giảng viên giải đáp tận tình.

Học phí khá hợp lý so với những nơi đào tạo khác. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được tặng giáo trình + cài phần mềm miễn phí. Ngoài ra còn được cấp chứng chỉ khóa học

Giảng viên đào tạo cho Advance Cad đều có kinh nghiệm trong nghề trên 5 năm trong ngành về gia công Powermill, nên chắc chắc sẽ có nhiều kinh ngiệm thực tế và những kỹ năng cần thiết khi xử lý công việc.

Hiện trung tâm Advance Cad có liên kết với nhiều công ty trong địa bàn nên có thể tạo điều kiện cho học viên làm thêm cũng như có cơ hội lắm bắt áp dụng vào thực tế nhanh nhất .

Khóa học có thể kéo dài trong 1-2 tháng (tùy vào trình độ đã có cũng như khả năng tiếp thu hoặc nhu cầu riêng của học viên).

Mục tiêu Advance Cad luôn lấy chất lượng uy tín lên hàng đầu. Giảng viên sẽ có trách nhiệm truyền đạt kiến thức cho học viên đến khi nào học viên đã hiểu hết trong phần nội dung giảng dạy mới thôi (cho dù thời gian khóa học đã hết).

Hoàn thành khóa học Powermill tại trung tâm Adavance Cad, nắm rõ nguyên lý mã lệnh, ứng dụng mã lệnh, các phương pháp gia công, bài tập thực hành thực tế…. để hoàn toàn tự tin làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài nữa . TRUNG TÂM ADVANCE CAD  là nơi đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign

Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 028.3971.8463 – 03.7777.0090 (có zalo)

Bài viết liên quan