Home Uncategorized Đào tạo gia công khuôn cho các xưởng cơ khí

Đào tạo gia công khuôn cho các xưởng cơ khí

by admin
16 views

auto-part-hubcap-mold China_Relay_Mold2009941039363

Nắm được nhu cầu của khách hàng, vừa để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như tìm các trung tâm giải quyết việc này chúng tôi xin thông báo các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo, biết đâu bạn sẽ giải quyết nhanh công việc của mình mà không phải lỡ các deadline cũng như bỏ qua các cơ hội gia công khuôn, chế tạo mẫu cho khách hàng.

Các mẫu khuôn mà chúng tôi đã hướng dẫn khách và hỗ trợ khách hàng gia công:

1254131-20071121143140 2439648_2(1) mudguard_mold plastic_strong_style_color_b82220_garbage_strong_bin_strong_style_color_b82220_mold_strong

Việc đào tạo này sẽ diễn ra tại xưởng khách hàng hoặc tại trung tâm với đầy đủ máy gia công thực tế, bạn sẽ được học phần lý thuyết rồi đến phần thực hành thực tế tại xưởng theo yêu cầu.

Đào tạo trực tiếp tại xưởng khách hàng thì chi phí cao hơn chỉ thêm phần đi lại và sinh hoạt nếu có, ngoài ra bạn có thể học cùng lúc nhiều học viên mà không phải bị phụ thu thêm phí.

Việc đào tạo gia công khuôn sẽ áp dụng theo từng điều kiện tư vấn cụ thể, vì mỗi phần mềm sẽ có những khả năng nhất định như:

  • Thiết kế và tách khuôn trên solidworks rồi gia công bằng phần mềm mastercam
  • Thiết kế và gia công khuôn trực tiếp trên phần mềm Proengineer
  • Thiết kế trên phần mềm powershape và gia công trên powermill
  • Thiết kế và gia công dùng phần mềm Visi 20,..

 

Khi khách hàng đăng ký chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn được khóa đào tạo phù hợp, sao cho tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo.

Bài viết liên quan

Leave a Comment