Đào tạo mastercam cho các doanh nghiệp cơ khí

1250897712

Bạn đang trang bị cho mình các loại máy móc CNC và dự định sẽ chế tạo các sản phẩm cơ khí, hoặc đơn giản chỉ gia công cho các khách hàng của mình, và thật sự để khách hàng yên tâm vê khả năng của công ty bạn thì không thể nào bạn không nắm được các quy trình gia công và các công cụ phần mềm hỗ trợ cho việc này.

Với các chi tiết gia công đơn giản, hoặc thậm chí phức tạp thì khách hàng cũng đã gởi mẫu cho bạn, đó là các file vẽ từ các phần mềm cad cam, bạn cũng không nên mất thời gian mà vẽ lại, mà chỉ tập trung vào phần gia công.

Vậy để khách hàng tin tưởng thì qua việc trao đổi cách làm việc và gia công chi tiết, bạn hoặc nhân viên công ty phải am hiểu các phần mềm để có thể lập trình gia công nhanh và chính xác.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể cử nhân viên đi học, hoặc đôi khi bạn muốn đào tạo cho toàn bộ nhân viên trong xưởng để mỗi người có thể đảm trách công việc này mà không phải quá lệ thuộc vào cá nhân nào đó. Thì giải pháp tốt nhất là tìm đến các trung tâm đào tạo chuyên về mastercam để họ thực hiện cho bạn.

Chúng tôi cũng chuyên đào tạo cho các công ty, xưởng cơ khí với đủ loại hình sản xuất, và tùy điều kiện của công ty mà chúng tôi sẽ tư vấn sao cho việc đào tạo diễn ra thuận lợi nhất, nhanh nhất để tiết kiệm chi phí cho cả hai bên, và bạn cũng không phải mất thêm các khoản phụ phí.

Chưa kể đó là các kinh nghiệm quý báu từ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tránh được các hỏng hóc cũng như dễ dàng xử lý sự cố trong quá trình làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác và hợp lý nhất.

Hình ảnh quá trình đào tạo cho một số  xưởng cơ khí, các xưởng này cũng nhỏ nên chúng tôi cũng không cần phải nói rõ tên từng xưởng.

Leave a Reply