Home Uncategorized Đào tạo mastercam cho gia công khuôn

Đào tạo mastercam cho gia công khuôn

by admin
39 views

19-06-2014 6-02-11 SA 19-06-2014 6-03-52 SA Bạn đang cần gia công một số khuôn được tách từ phần mềm solidworks, bạn không thể sử dụng các phần mềm khác vì nó phức tạp, bạn có thể lựa chọn cho mình là phương án mua các tài liệu chuyên của chúng tôi để tự học, trung tâm advance cad đã xuất bản khá nhiều tài liệu và giáo trình cho mastercam.

Hoặc bạn tham gia khóa học dành cho người đi làm để có thể gia công nhanh các chi tiết khuôn khó mà không mất nhiều thời gian cũng như các sai hỏng và độ chính xác khi tự mày mò.

Chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung chính vào các yêu cầu của khách hàng, lấy nhiệm vụ giải quyết khó khăn của khách hàng là mục tiêu đào tạo, do đó bạn hoàn toàn yên tâm là sau khóa học sẽ giải quyết được mọi khó khăn bạn gặp phải.

Những mẫu khuôn mà chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng cá nhân và công ty gia công tại xưởng:
khuon mastercam gia cong khuon mastercam lap trinh khuon mastercam

Vì cũng là khóa học chuyên biệt nên mỗi lớp chỉ có 2-3 người, bạn sẽ tiếp thu được hết các kiến thức cần học chứ không phải mất nhiều thời gian theo học. Đôi khi ban đầu bạn sẽ muốn học càng nhiều càng tốt, nhưng dù sao cũng chỉ được vài buổi thì các công việc khác sẽ làm bạn sao nhãng, điều này chúng tôi đã gặp ở rất nhiều học viên, không phải học nhiều là tốt mà chính là học những kiến thức chất lượng, những nội dung thực tế bạn cần.

Và bạn đã chọn đúng địa chỉ để theo học, nếu có thắc mắc có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp.

Bài viết liên quan

Leave a Comment