Home CAMArtcam Đào tạo thiết kế và gia công mẫu Artcam

Đào tạo thiết kế và gia công mẫu Artcam

by admin
44 views

Phần mềm artcam hiện nay có khá nhiều người quan tâm, nó là phần mềm khá mạnh trong lĩnh vực điêu khắc cũng như trang trí nội thất cao cấp.
Hiện nay tài liệu, giáo trình về phần mềm này khá hạn chế, chương trình đào tạo cũng không đáp ứng được các công việc thực tế, do đó để các bạn tiếp cận được với những người đào tạo có kinh nghiệm, nắm bắt nhanh phần mềm chúng tôi đã mở lớp.

Giảng viên:

7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công khuôn giày dép, hoa văn trang trí, khuôn mẫu và các loại khuôn dành cho ngành thời trang như simili, túi xách, bóp ví,..Mình cũng có xưởng gia công riêng.


Những nội dung các bạn được học sẽ bám sát vào công việc thực tế, không đi lan man quá nhiều lý thuyết không được áp dụng.
Trong quá trình học sẽ được hướng dẫn cụ thể các lựa chọn các thông số, tại sao lại chọn, và thông số nào là phù hợp nhất với điều kiện trang thiết bị của bạn, hướng dẫn cách phân tích để thiết kế, gia công chính xác nhất. Bạn không cần phải học từng khóa học riêng lẻ vừa tốn kém thời gian và tiền bạc. Chỉ một khóa học duy nhất là có thể đáp ứng tốt nhất công việc của mình.

Không quan trọng là học nhiều hơn mà phải hiểu quả hơn và hướng đối tượng, học những gì mình cần, những gì mà công việc thực tế yêu cầu, và khi làm bạn sẽ tự học được thêm những điêu về lý thuyết mà không phải bỏ thêm thời gian để áp dụng những lý thuyết của người dạy chưa có kinh nghiệm thực tiễn vào công việc.

Thời gian học 2-4-6 hoặc 3-5-7 từ 19h00-21h00

Học phí là 5 triệu/khóa

Được cấp giáo trình ngay sau khi đăng kí học.

( Thời gian học 1 khóa từ 12-16 buổi, buổi 2h. Dạy theo phương pháp chú trọng người học nên tùy khả năng mà khóa học hoàn thành sớm hay chậm, Quan trọng nhất là học theo hướng áp dụng trực tiếp cho công việc nên học xong là bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần học thêm một khóa học nâng cao nào khác).

Khách hàng công ty 700k/h

Nội dung đào tạo:

  • Thiết kế từ bitmap và vector, so sánh ưu nhược điểm của từng phương pháp
  • Tạo thiết kế từ hình chụp
  • Gia công hình nổi 3D
  • Thiết kế những mẫu phù điêu thực tế
  • Tạo text và các hiệu ứng
  • Hướng dẫn tạo hình nổi chi tiết với Relief
  • Các phương pháp ăn dao và xuất chương trình gia công 2D
  • Lập trình gia công CNC- 2D Toolspaths
  • Lập trình gia công CNC- 3D Toolspaths
  • Thực hành gia công sản phẩn trên máy CNC Kingcut 

 

Liên hệ ghi danh:

Chi nhánh 1:

50 Võ Thành Trang P.4 Q. Tân Bình
Tel: 0839.718.463 – 0983.973.593

Email: phiyen8x@gmail.com

Chi nhánh 2:

Chi nhánh 2: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh
0835.113.860 –
 
0979.003.106

Email: fuhaqn@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment