Home Uncategorized Đào tạo phần mềm kỹ thuật mảng cơ khí từ xa

Đào tạo phần mềm kỹ thuật mảng cơ khí từ xa

by yen_ty
72 views

Bạn đang cần học về phần mềm phục vụ cho công việc nhưng không có thời gian để đến trung tâm thì chương trình này là những gì bạn cần.
Nếu địa phương bạn ở chưa có các trung tâm đào tạo về phần mềm này thì bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để tự học, và hãy tạo ưu thế cho mình khi đi xin việc, và hãy liên hệ với chúng tôi.
Bạn là người Việt ở nước ngoài, những chương trình bên đó khá đắt, chưa kể là khó mà tiếp thu hết những chuyên ngành vì người dạy là người nước ngoài. VỚi chi phí rất nhỏ so với mức thu nhập mà bạn sẽ nhận được thì còn gì bằng học thông qua hình thức đào tạo từ xa.
Hơn 4 năm kinh nghiệm đào tạo phần mềm CAD/CAM và gần hai năm kinh nghiệm đào tao từ xa, chúng tôi đã đào tạo cho rất nhiều đối tượng kể cả sinh viên và người đi làm, và những học viên, nghiên cứu sinh từ nước ngoài, những người lớn tuổi không thể theo học những chương trình đại trà mà học theo hình thức một kèm một.
T-FLEX-PLM-CAD-CAM-CAE-CNC
Chúng tôi có rất nhiều chương trình đào tạo cách đào tạo cho bạn lựa chọn, những giảng viên là những người có kinh nghiệm đào tạo và vẫn đi làm ở các công ty lớn, sẽ giúp bạn nắm rõ lý thuyết cũng như những kinh nghiệm thường gặp thực tế.
Autocad , Unigraphics, Solidworks, Inventor, Catia, Proengineer Creo, Visi, Topsolid, Artcam, Rhinoceros, CNC ( học trên phần mềm giả lập máy tính) cho tất cả các lĩnh vực như thiết kế, chế tạo, lập trình gia công, thiết kế khuôn nhựa, thiết kế khuôn dập,..
Mức học phí cơ bàn dao động trong khoảng 2-3 triệu, nâng cao từ 4-5 triệu, sẽ giúp bạn dễ dàng theo đuổi được đam mê nghề nghiệp của mình.
Học viên lưu ý là đây là hình thức đào tạo 1 kèm một nên khối lượng cũng như nội dung bạn được học sẽ gấp nhiều lần so với học đại trà tại trung tâm, và hơn hết là hướng dẫn theo đúng năng lực của bạn, giúp bạn tiếp thu tốt nhất.
 
Mọi thông tin liên hệ văn phòng đào tạo Tinh Việt:
Email: phiyen8x@gmail.com
 

Đăng kí ghi danh:

104/23 Nguyễn Trọng Tuyển P.15 Q.Phú Nhuận
Tel: 0838.446.522 – 0983.973.593

Bài viết liên quan

Leave a Comment