Home Uncategorized Đào tạo thiết kế khuôn

Đào tạo thiết kế khuôn

by admin
24 views

1-120914115521457 aluminum_casting_mold_lkm_hasco_base Việc thiết kế khuôn là việc mà hầu như xưởng cơ khí nào cũng phải gặp, việc thiết kế và gia công khuôn phức tạp hơn so với gia công các chi tiết 3d đơn giản thông thường.

Và dĩ nhiên điều gì càng khó thì mức sinh lợi sẽ cao hơn, cạnh tranh tốt hơn, và bạn chỉ cần đầu tư chuyên môn là có thể giải quyết được các vấn đề này.

Khuôn mẫu là mảng tiềm năng, và cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ, và hiện nay đa phần khách hàng dùng phần mềm Pro Engineer, hoặc thiết kế khuôn với soliworks, NX.

Tuy nhiên nếu quý vị mới làm quen với mảng thiết kế khuôn thì có thể dùng solidworks hoặc phần mềm Proe, các phần mềm khác cũng tối ưu nhưng học sẽ khó hơn vì ít người dùng.

Mọi yêu cầu đều được trung tâm advance cad đáp ứng, vì chúng tôi cũng gia công rất nhiều mẫu khuôn lớn nhỏ cho khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng training cho các xưởng cơ khí muốn tham gia mảng khuôn mẫu.

Ngoài ra nếu có nhu cầu chúng tôi cũng nhận gia công khuôn hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

Mức phí cũng như chi phí đào tạo chúng tôi cũng đề xuất sao cho cạnh tranh nhất để tiết giảm chi phí đầu vào cũng như hợp tác lâu dài.

Nếu thật sự có nhu cầu đừng ngần ngại trao đổi cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá cũng như tư vấn cụ thể nhất để luôn có giải pháp phù hợp và có lợi nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment