Home Uncategorized Đào tạo thiết kế và gia công giày dép với phần mềm delcam

Đào tạo thiết kế và gia công giày dép với phần mềm delcam

by admin
42 views

Đây là chương trình đào tạo dành cho các cá nhân và công ty có mong muốn chủ động trong việc tạo mẫu giày dép, bạn sẽ được học trực tiếp tại xưởng sản xuât của chúng tôi, học ngay tại xưởng với đầy đủ máy tính và máy CNC cũng như các mẫu mà chúng tôi đang gia công, đây là điều cam kết đầu tiên, nếu không phải vậy chúng tôi sẽ hoàn tiền học phí lại cho bạn.

2573085_000949853_2 m_1323362183466 u=181543172,3019315012&fm=21&gp=0

Với mong muốn tận dụng các thế mạnh của công ty cũng như tạo điều kiện cho các công ty nhỏ và những cá nhân muốn tham gia vào thị phần giày dép, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sao cho người học học xong có thể nắm được quy trình và cách gia công mẫu theo đúng yêu cầu của bạn. Định hướng của chúng tôi là phát triển lâu dài và có thể đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực chuyên về thiết kế gia công mẫu giày dép nên sẽ đào tạo sao cho   sát sao nhất đúng những gì mà chúng tôi đã thực hiện, tránh được các sai sót và truyền đạt các kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo sẽ thiên về thực hành, phần lý thuyết người học sẽ được học theo giáo trình của trung tâm.

Nội dung học gồm phần thiết kế mẫu giày dép dựa trên các phần mềm chuyên dụng như rhino, shoemarker rồi đến phần gia công powermill.

Học phí sẽ chia làm hai loại, phần thiết kế mẫu  với học phí là 5 triệu/khóa, bạn có thể học trên phần mềm rhino hoặc powermill.

Phần gia công sẽ học trên phần mềm powermill. Học phí là 4 triệu.

Thời gian học cho mỗi khóa thường kéo dài 2 tháng, có thể rút ngắn tùy khả năng, học 1 tuần 3 buổi. Nếu muốn thực hành thực tế tại các xưởng giày dép thì phụ thu thêm 2 triệu. Riêng phần gia công công ty có thể hỗ trợ cho người đăng ký học Powermill hoàn toàn miễn phí.

Đây là mức học phí chuẩn, vì bạn còn được thực hành trên máy và các kinh nghiệm quan trọng khác, chứ không đơn thuần là các lý thuyết và thực hành cơ bản, việc đầu tư này sẽ giúp bạn đạt nhiều hiệu quả cũng như lợi ích hơn là chi phí bỏ ra.

Đăng kí ghi danh và học tại:
Click—> TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ ADVANCE CAD

Bài viết liên quan

Leave a Comment