Home Chuyên ngànhđiêu khắc gỗ Đào tạo thực hành thiết kế mẫu nâng cao trên Jdpaint

Đào tạo thực hành thiết kế mẫu nâng cao trên Jdpaint

by admin
132 views

với những học viên đã tự học và nắm được các lệnh thiết kế từ 2D đến 3D và có thể tự mình thiết kế một số mấu cơ bản theo các kiến thức đã học nhưng vẫn chưa thể thiết kế được các mẫu đảm bảo tính thẩm mỹ hoặc các mẫu khó theo yêu cầu công việc thì đây là khóa học dành cho bạn.
u=1340866689,25291946&fm=15&gp=0

Với giảng viên là người đang làm cho các công ty gỗ mỹ nghệ và sử dụng phần mềm jdpaint vào thiết kế bạn không chỉ học được các lý thuyết quý báu mà còn nắm được các kỹ năng và kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có.

Yêu cầu: Học viên đã biết sử dụng jdpaint

Chương trình học:

Giới thiệu lại các lệnh thường dùng khi thiết kế jdpaint
Ưu và nhược điểm của từng lệnh khi thiết kế
Quy trình thiết kế mẫu
Cách xử lý các mẫu có sẵn

Dưới đây là các mẫu được thiết kế theo yêu cầu của học viên, bạn có thể mang theo hình vẽ hoặc các mẫu đang cần học để giảng viên hướng dẫn thêm.

28-06-2014 12-42-19 CH 28-06-2014 12-42-49 CH 28-06-2014 12-43-36 CH b83dc019a935bb13

Quan trọng nhất và nhiều nhất là phần thực hành thiết kế mẫu, số mẫu thiết kế cho toàn bộ khóa học là 8 mẫu trong đó các mẫu do học viên tự chọn hoặc chọn từ thư viện mẫu có sẵn của trung tâm để làm theo.

Và một số mẫu mà các học viên đã có thể tự mình thực hiện từ khâu thiết kế đến gia công sau khi hoàn thành khóa học, mấy mẫu này bên trung tâm cũng cảm ơn học viên đã gởi mẫu để người học mới có thể tham khảo.

Học viên cũng lưu ý là bạn cũng có thể tạo và gia công mẫu trên các loại chất liệu khác nhau chứ không nhất thiết là gỗ nhé.

GRERS FCCCC FDSS GWG

Sau thời gian học nếu học viên nào chưa nắm được hết sẽ được sắp xếp bổ sung ở khóa học sau, hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần bạn chịu khó học thì với những mẫu thiết kế phức tạp, chỉ cần bỏ ra vài ngày thiết kế vài mẫu là bạn đã lấy lại được chi phí bỏ ra, nhưng chưa kể đây cũng xem là một nghề đầu tư cho mình một nghề với chi phí như thế này thì bạn sẽ thấy hiệu quả nhường nào, còn hơn học những nghề khác với thời gian có khi cả năm mà mức đãi ngộ, mức thù lao không ổn định.

Học phí: 5 triệu
Thời gian học: 14 buổi.

Liên hệ: Trung tâm công nghệ Advance Cad

Bài viết liên quan

Leave a Comment