Home CAD/CAMSolidWorks Dạy kèm phần mềm solidworks cơ bản

Dạy kèm phần mềm solidworks cơ bản

by admin
177 views

Bạn không có thời gian để theo các khoá học tại các trung tâm thì việc tìm cho mình một gia sư phù hợp để có thể học ở nhà cũng không dễ dàng vì nhiều lẽ.
Thầy dạy ở các trung tâm là người có kinh nghiệm, chuyên môn cao nếu dạy tại nhà thì học phí sẽ khá cao, chưa kể họ có rất ít thời gian để có thể đáp ứng được khoảng thời gian rảnh của bạn.

Hơn hết khi học kèm kiến thức học sẽ được nhiều hơn, đúng trọng tâm hơn, cũng như khối lượng học nặng hơn, do đó cần phải sắp xếp thêm thời gian tự học ở nhà để có kết quả tốt nhất.

solidworks_rendering
Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những thành viên của các hội cadcam lớn, những người đi làm chuyên bên thiết kế sử dụng phần mềm solidworks từ 2 năm trở lên. Với những kiến thức cũng như ứng dụng thực tế, họ sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng những bài toán công việc của bạn.
Hơn thế nữa khi học kèm thì khả năng lĩnh hội kiến thức sẽ tốt hơn, thời gian bạn học sẽ được nhiều hơn vì không phải lên trung tâm hay mất thời gian chuẩn bị.

Những nội dung có thể dạy sẽ bám sát vào giáo trình đào tạo của hãng solidworks, sau đó tuỳ năng lực của người học mà người dạy sẽ đào tạo thêm những phần còn thiếu hoặc đào tạo theo yêu cầu công việc của người học.
Nội dung học gồm: ( Linh hoạt theo nhu cầu của người học)

  • Thiết kế 3d, sử dụng các lệnh thiết kế 3d có trên phần mềm
  • Thiết kế các sản phẩm cơ bản
  • Xuất bản vẽ
  • THực hiện lắp ráp
  • Thiết kế 2 sản phẩm hoàn chỉnh và lắp ráp 1 sản phẩm hoàn chỉnh

Sau khi nắm hết được kiến thức học, người học sẽ tự thiết kế cũng như lắp ráp các sản phẩm mà bạn cần cho công việc, người dạy sẽ hướng dẫn bạn khi có thắc mắc. tất cả các thắc mắc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết.

Khóa học kéo dài trong 14 buổi- 2 giờ. Thời gian học có thể linh động và có thể học liên tục nếu giảng viên sắp xếp được thời gian.

Có cấp chứng chỉ cho người hoàn thành khóa học.

Được cấp đầy đủ giáo trình và không phát sinh gì thêm.


Học phí: 3 triệu/khóa

Có lớp ngay sau khi đăng ký.

 Chứng chỉ do tổng cục Nghề cấp, có giá trị toàn quốc. Chứng chỉ được cấp miễn phí sau khi hoàn thành khóa học ( Học viên mang theo 3 hình 3×4 để làm chứng chỉ)

Đăng kí ghi danh tại:

 Chi nhánh 1:

50 Võ Thành Trang P.4 Q. Tân Bình
Tel: 0839.718.463 – 0983.973.593

Email: phiyen8x@gmail.com

Thứ 2 đến thứ 7

08h00-12h00 và 13h00-20h30

Bài viết liên quan

1 comment

Trương Văn Lợi June 17, 2015 - 4:53 pm

Dear Anh-Chị
Mình muốn học 1 khóa solidwork:giờ học từ 6h-8h: cho mình biết phí học và thời gian học

Reply

Leave a Comment