Dịch vụ scan tài liệu hình ảnh cũ lâu năm uy tín chất lượng HCM

Với những tấm hình cũ thì  việc để lâu không hay tí nào, hình sẽ bị phỏng, rộp, và đa phần sẽ không thể sử dụng lại nếu bạn không bảo quản cẩn thận nó. Dù bạn có giữ cẩn thận nhưng trong những lúc di chuyển, hư hỏng do thiên tai, bất cẩn của mình thì không thể biết trước được.
Những tấm hình cũ là những kỉ niệm quý giá nhất không gì có thể thay thế được. Khi lưu trữ thông qua hình thức scan bạn cũng nên chú ý đến yếu tố liên quan đến chất lượng, scan không làm cong vênh, nhàu ảnh gốc.
Với scan hình ảnh mới hoặc cũ chúng tôi đều scan ở hình thức flat bed, tức là scan từng tờ để không làm ảnh hưởng đến hình gốc vì khi bạn scan bằng máy tự động hệ thống kẹp và kéo giấy sẽ làm trầy hoặc mờ đi lớp nhựa bọc, thậm chí với những hình không được ép nhựa thì những lớp thuốc trên đó sẽ có dạng gân sọc. Qua thời gian scan lâu năm cho hình ảnh đặc thù này nên chúng tôi nắm rõ vấn đề này để đảm bảo chất lượng hình ảnh scan cả hình ảnh gốc là chất lượng nhất, tối ưu nhất.
Bạn muốn hình của mình thêm một số yêu cầu khác thì chúng tôi cũng hỗ trợ với chi phí cực thấp ví dụ như tăng độ sáng, màu sắc trung thực cho ảnh, tăng dung lượng ảnh để có thể rửa ảnh,.. chỉ thêm 20-30% chi phí trên hóa đơn, tiết kiệm rất rất nhiều nếu bạn dùng dịch vụ xử lý chỉnh sửa ảnh bên ngoài.
Chúng tôi luôn cho mức giá hấp dẫn và chất lượng tối ưu này là do tận dụng được sức mạnh của các phần mềm, không chỉ phần mềm hỗ trợ scan, mà còn phần mềm xử lý hình ảnh sau khi scan,…
Dưới đây là bảng giá dành cho hình ảnh scan:
 Tất cả hình được scan với độ phân giải từ 400-600 dpi, với chất lượng premium, dung lượng hình sẽ nằm trong khoảng 2 Mb – 100 Mb tùy màu sắc của hình.
Tất cả hình đã được chỉnh độ sáng, độ tương phản, vết mờ, bụi,.. cho chất lượng bằng hoặc tốt hơn hình gốc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuẩn để tiết kiệm nhiều chi phí ( độ phân giải thấp hơn, không xử lý hình sau khi scan).
scan hinh cu
 
anh-trang-den-1365672471

Leave a Reply