Home Uncategorized Discover English – Starter

Discover English – Starter

by yen_ty
67 views
 

DISCOVER ENGLISH

Số lượng đĩa: 1
Kiểu chương trình: Chương trình máy tín
h (có thể chạy trực tiếp hoặc cài đặt vào máy tính nếu cần)

Discover English – Starter là bộ giáo trình tiếng Anh tuyệt vời dành cho thiếu nhi. Đây là ấn bản hay bởi nó kết hợp nhiều phương pháp và hình thức học khác nhau nên giúp tối ưu hóa việc học và khả năng phát triển kiến thức cũng như ngôn ngữ cho trẻ.

Chương trình gồm nhiều chủ đề và bài học khác nhau như:

– Families

– Countries

– Favourite

– Pets

– Rooms

– Free Time

– Food

– Summer Fun

Mỗi chủ đề trên sẽ gồm nhiều bài học tương tác khác nhau để các em thiếu nhi khám và phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Thông tin cụ thể về các bài học của mỗi chủ đề trên như sau:

– Vocabulary 1 và 2: Phần này chứa các bài tập giúp bé phát triển vốn từ. Thông qua các trò chơi ô chữ, các bạn nhỏ có thể tiếp thu được một vốn từ kha khá (xem hình 1).

– Grammar 1, 2 và 3: Phần này chứa nhiều bài tập hay giúp các em nhỏ nắm bắt và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong những ngữ cảnh thích hợp. Mang đến một môi trường học ngữ pháp hoàn hảo. Tương ứng với mỗi chuyên mục là một phần học ngữ pháp khác nhau, có phần Check Answers (giúp các bạn nhỏ kiểm tra xem việc lựa chọn của mình có đúng hay không), Show Answers (giúp hiển thị các câu trả lời) (xem hình 2).

– Listening: Giúp tối ưu hóa khả năng nghe tiếng Anh của trẻ. Với các bài tập được thiết kế một cách đẹp mắt, trình bày khoa học và các đoạn audio được đọc một cách chuẩn xác, đúng ngữ điệu. Các bạn nhỏ sẽ nghe và chọn ra câu thích hợp theo một thứ tự nhất định (xem hình 3).

– Reading: Phần này chứa các bài tập giúp bé học đọc một cách hiệu quả (xem hình 4).

– Writing: Phần này giúp các bạn nhỏ thể hiện kỹ năng viết lách của mình (xem hình 5).

– Test: Phần này gồm nhiều bài kiểm tra, giúp các em nhỏ hệ thống lại kiến thức và xem mình học được bao nhiêu, kiến thức hiện tại của mình ở mức nào (xem hình 6).

Ngoài ra, chương trình cung câp thêm cho các em một từ điển rất hay để tiện cho việc tra cứu và phát âm (xem hình 7).

Chúng tôi hy vọng rằng, bộ giáo trình này sẽ mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích. Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

50k/DVD

Bài viết liên quan

Leave a Comment