Discover English with Ben and Bella (18DVD) 400k

discover-english-with-ben-and-bella-18-dvd
Khả năng nói tiếng anh lưu loát với 750 từ vựng, các câu đàm thoại giao tiếp đúng ngữ pháp, đúng chuẩn phát âm và đúng ngữ âm. Là những gì bộ giáo trình “Discover English with Ben & Bella” mang lại cho trẻ em. Với mục đích trên. Các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Nhà Xuất Bản Kids For Kids đã thiết kế nên một tập hợp DVD, CD, sách (Ebooks), đĩa nhạc Karaoke,… nhằm tạo nên một môi trường tiếng anh tự nhiên ngay tại nhà. Sự kết hợp giữa ngôn ngữ, hình ảnh khiến cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng như tiếng mẹ đẻ. Đồng thời bộ giáo trình là những câu chuyện của hai nhân vật hoạt hình Ben & Bella mang tính hài hước và gần gũi với trẻ, tạo nên sự hứng thú và lôi cuốn ngay từ đầu. Để giúp các em nói tiếng Anh lưu loát ngay từ những ngày thơ ấu, quý phụ huynh nên chọn bộ giáo trình đặc biệt này. Trân trọng giới thiệu.
Rèn luyện các kỹ năng: Nghe – Hiểu – Phát âm qua bộ Ebooks bài hát và 4 CDs:
Nghe – Hiểu và Phát âm đúng tiếng Anh là những kỹ năng vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai. Vì vậy, ngay tại sao chúng ta không giúp các bé chuẩn hóa các kỹ năng này ngay từ những ngày thơ ấu. Phần này sẽ giúp các em nhỏ tự tin hơn khi có thể hát bằng tiếng Anh. Với nội dung phong phú, gồm 24 bài hát vui nhộn, âm điệu rộn ràng (có bản Karaoke) do các bạn nhỏ cùng với Ben và Bella trình bày.
Xem – Nghe – Hiểu qua 18 DVD Video:
Phần này sẽ hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh thông dụng thông qua các hoạt động hàng ngày. Với phim hoạt hình sinh động về cuộc sống hàng ngày và các bài hát vui nhộn sẽ giúp trẻ tiếp thu các kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
Mỗi từ vựng và câu nói trong video đều được minh họa bằng hình ảnh hết sức sinh động và trực quan, thêm vào đó là những diễn hoạt và thể hiện cụ thể của nhân vật nên các em sẽ hiểu ngay ra ý nghĩa của từ mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.
Với phần từ vựng được lặp lại và minh họa sinh động sẽ kích thích sự tò mò của trẻ, mỗi cuốn ebook gồm 48 trang màu được minh họa bằng hình ảnh rực rỡ (tất cả các sách đều được Sách Vàng Scan ở độ phân giải cao nên quý phụ huynh có thể in ra hoặc cho các bé đọc trực tiếp trên máy tính). Bên canh đó, trên mỗi DVD đều có phần từ điển bằng hình ảnh rất đẹp và trực quan (khoảng 550 từ) sẽ giúp các bạn nhỏ xây dựng được một vốn từ kha khá ngay từ những ngày thơ ấu.
Ben and Bella hội đủ các yếu tố cần thiết cho việc tạo ra một môi trường tương tác hiệu quả cho quá trình học tiếng Anh của trẻ từ 2 – 7 tuổi. Với cách tiếp cận bằng nhiều phương tiện sẽ giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ. Thông qua việc: Xem, Hát, Đọc và Chơi với Ben và Bella trẻ có thể xây dựng được vốn từ vựng khoảng 750 từ, tương đương với trẻ bản xứ trong những năm đầu đời.
Bộ giáo trình “Học tiếng Anh cùng Ben và Bella”, được phát triển bởi KIDS FOR KIDS – Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về giáo dục bằng phương pháp sử dụng các phương tiện giải trí như: Máy tính, trò chơi, phim ảnh, nhạc, phần mềm đa truyền thông,… để dạy Anh ngữ cho trẻ trước tuổi đến trường.
Mục tiêu của Ben & Bella là làm sao cho việc học trở nên vui vẻ, lý thú và thoải mái. Không gò ép trẻ học nhưng cũng không bỏ phí những năm tháng quan trọng nhất.
Cha mẹ có cần biết tiếng Anh để dạy con không?
Câu trả lời là “Không” nếu có phương pháp phù hợp.
Trẻ con học tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên vì xung quanh chúng mọi người đều nói ngôn ngữ này.
Để dạy ngoại ngữ cho trẻ, các nhà nghiên cứu cho rằng: Phương pháp hiệu quả nhất là “phương pháp tương tác – Immersive Learning”. “Phương pháp tương tác” tạo ra môi trường xung quanh như môi trường trẻ học tiếng mẹ đẻ. Vì trẻ học học bằng cách liên hệ giữa những gì chúng thấy và nghe rồi rút ra kết luận dựa trên kinh nghiệm chứ không phải dựa trên logic đúng, sai (Jean Piaget – Nhà tâm lý, triết học hàng đầu về Giáo dục trẻ em). Như thế trong môi trường này, trẻ sẽ học một cách tự nhiên, vui thú, không gò ép mà cũng không cần cha mẹ biết tiếng Anh để dạy trẻ.
Cách tốt nhất để trẻ học tiếng Anh là gì?
Muốn học tốt Anh ngữ hay bất kỳ ngôn ngữ nào, trẻ cần được tạo ra môi trường tương tác với sự kích thích phát triển toàn bộ các giác quan một cách hiệu quả nhất, có nghĩa là: trẻ phải được xem, nghe, nói, đọc và viết.
Dựa trên nhiều nghiên cứu, trẻ sẽ học tốt nhất khi:
– Có các hoạt độn vui nhộn, phù hợp với từng giai đoạn.
– Nhiều tài liệu học tập phong phú, vì trẻ sẽ học tốt nhất khi vừa học, vừa chơi và vừa làm.
– Học bằng cách đúc kết kinh nghiệm và liên hệ thay vì học vẹt.
– Các công cụ học tập phải tương tác và có sự tham gia của nhiều giác quan khác nhau.
– Chương trình được xây dựng theo kiểu bậc thang, tức kiến thức theo sau phải được phát triển từ kiến thức đã học trước đó.
Trẻ con thông minh hơn ta tưởng:
Các bậc phụ huynh thường đặt câu hỏi: “Thời điểm nào là lúc tốt nhất cho việc học tiếng Anh của con trẻ?”
Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất:
Trong 4 tháng đầu đời, trẻ có thể bập bẹ được khoảng 150 âm thanh, những âm thanh này chính là nền tảng tạo ra toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới. Trẻ học nói bằng cách nghe âm thanh và từ ngữ từ môi trường xung quanh. Điều đó có nghĩa rằng: Những năm đầu đời chính là thời điểm VÀNG cho việc học ngoại ngữ.
Tiễn sĩ Susan Curtiss – Giáo sư ngôn ngữ học tại đại học California (UCLA) cho biết: “trẻ có thể học bao nhiêu ngôn ngữ tùy ý, miễn sao chúng ta đặt trẻ vào môi trường có ngôn ngữ đó một cách thường xuyên và có hệ thống. Khả năng học ngoại ngữ của trẻ là vô tận.”
Nội dung chính của bộ giáo trình Discover English with Ben & Bella gồm các bộ sau:
I. Bộ 18 DVD VIDEO:
I.1 – A Special Day:
01.The Picnic.
02.At The Beach.
03.A Night Outdoors.
I.2 – At The Circus:
04.Ben The Clown.
05.Tito The Tightrope Walker.
06.The Magician.
I.3 – On The Farm:
07.The Lost Egg.
08.The Apple Tree.
09.The Dancing Cow.
I.4 – Going Places:
10.On The Bus.
11.At The Train Station.
12.At The Airport.
I.5 – Let’s Go Shopping:
13.In The Food Store.
14.In The Toy Shop.
15.Ezra’s Magical Sweetshop.
I.6 – At The Zoo:
16.Rory The Lion.
17.Charley The Baby Monkey.
18.In The Ice House.
II. Sing-A-Long Audio:
01.Sing Along 01.
02.Sing Along 02.
03.Sing Along 03.
04.Sing Along 04.
III. Audio Stories:
01.A Special Day.
02.At The Circus.
03.At The Zoo.
04.Going Places.
05.Let’s go Shoping.
06.On The Farm.
IV. Ebooks (bộ gồm tất cả các sách của Ben & Bella):
IV.1 – Bộ Ebooks thực hành:
01.Discover Activities.
02.Discover Colors.
03.Discover Numbers.
04.Discover Opposites.
05.Discover Shapes.
06.Discover The Alphabet.
07.Discover The Body.
08.Discover Time.
09.Discovery The Household.
IV.2 – Sing-A-Long Book.
IV.3 – Ebook kem Video:
01.A Special Day.
02.At The Circus.
03.At The Zoo.
04.Going Places.
05.Let’s Go Shoping.
06.On The Farm.
IV.4 – Sticker Book.
 

400k/18DVD

 

92 Quốc lộ 13 P26, Q. Bình Thạnh  

( Gần đối diện Coop.mart, cách ngã 4 Nguyễn Xí – XVNTinh  150 mét -ngay hông cửa hàng phụ tùng ô tô XUÂN CƯƠNG)  

Tel : 0983.973.593 (C.Yến)

   Email:                phiyen8x@gmail.com

Web: http:// www.dv-vanphong.com