Home Uncategorized Đội ngũ giảng viên của trung tâm Advance Cad

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Advance Cad

by admin
9 views

Ngoài các giảng viên cơ hữu chịu trách nhiệm chính về việc biên soạn tài liệu, giáo trình, đảm nhận các công tác tư vấn, đào tạo thì trung tâm chúng tôi có đến hàng chục giảng viên hợp đồng, đa phần các giảng viên của trung tâm là người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực mình đang giảng dạy.
Mỗi giảng viên chỉ được dạy tối đa một đến hai modul của phần mềm mà không được dạy nhiều modul hoặc phần mềm khác vì để đảm bảo tính chuyên nghiệp và trọng tâm của khóa học mà học viên yêu cầu.
Bạn đừng lo lắng là nếu chưa có kiến thức gì về phần mềm hoặc thậm chí trong lĩnh vực kỹ thuật có theo học được không? Câu trả lời là dù bạn ở bất kỳ trình độ nào thì chỉ cần với sự tận tâm của giảng viên từ trung tâm bạn sẽ có thể hiểu hết các vấn đề mình cần tìm hiểu.

giang vien cad cam
Giảng viên giỏi là người khơi gợi cho bạn niềm hứng khởi khi học, đó chính là dạy cho bạn kiến thức chung và đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến công việc thực tế.
Chúng tôi luôn đề cao tính trung thực, mỗi giảng viên khi dạy đều phải phản ánh về quá trình đào tạo, giảng dạy đúng như trong giáo trình và học viên phải nắm được, nếu không học viên sẽ được đổi giảng viên khác.
Dưới đây là danh sách một số giảng viên đang dạy tại trung tâm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment