Dora the Explorer Season 2 – Bé vui học tiếng Anh cùng Dora qua những chuyến phưu lưu

  • Số lượng đĩa: 12

  • Thời lượng: Khoảng 92 phút / 1 DVD

Dora the Explorer là một Series video nhiều kỳ được phát trên kênh truyền hình nổi tiếng như: Nick JR, PBS Kids,… và là một chương trình TV được rất nhiều trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên thế giới chọn mua.

Cách xây dựng, bố cục và dàn dựng trong series Dora the Explorer rất thông minh, hóm hỉnh, hài hước và xuyên suốt. Mỗi tập đều có kịch bản và bối cảnh riêng, từ đó cũng có những cách diễn đạt và giải thích riêng. Dora the Explorer đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và trở thành một bộ phim được đông đảo độc giả nhí và phụ huynh xem nhất và cũng là series phim đạt nhiều giải thưởng giáo dục nhất.
Dora the Explorer luôn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi mới và đầy bổ ích. Các em sẽ được học các từ, câu tiếng Anh qua những chuyến phưu và khám phá của Dora. Mỗi từ và câu các em được học đều được minh họa bằng những hình ảnh hết sức trực quan, gần gũi và mang đậm tính cách trẻ thơ. Với tốc độ nói, phát âm chậm, rõ ràng và ở nhiều tần số khác nhau (một từ hay một câu nói được phát âm ở 3 loại tần số khác nhau: Phát âm vừa phải, trung bình và lớn). Chính điều này sẽ giúp các em nhanh chóng nhận biết tiếng Anh cho dù thứ tiếng đó được phát âm ở bất kỳ một ngữ điệu nào và đây chính là ý tưởng chủ đạo và giúp một phần tạo ra sự khác biệt đối với những series video khác.

Mỗi tập trong series video Dora the Explorer đều rất hấp dẫn và thú vị bởi cách giới thiệu thu hút, các sự vật, sự việc và bối cảnh được dàn dựng, bố trí, thể hiện một cách độc đáo, công phu và xuyên suốt qua một kịch bản hay. Qua mỗi chuyến phưu lưu khám phá của Dora và những người bạn nhí, các em sẽ được học và làm quen với rất nhiều từ và câu tiếng Anh.

Mỗi kỹ năng mà các em lĩnh hội được trong series phim đều đến một cách rất tự nhiên và theo một trình tự nhất định. Do đó, khi xem phim các bạn nhỏ sẽ có thể vừa chơi vừa học một cách thoải mái mà không bị bất kỳ một áp lực nào.

Ngoài chức năng chính là học tiếng Anh, khám phá thế giới xung quanh, Dora the Explorer còn giúp các em xây dựng các thói quen tốt như: Tính ham học hỏi, tinh thần cầu tiến, lòng yêu thiên nhiên,… Bên cạnh đó video còn hướng các em đến những hành vi tốt về: Tình bạn, sự chia sẻ, tính kiên nhẫn,… Trân trọng giới thiệu cùng quý phụ huynh.

Nội dung của Dora the Explorer Season 2 gồm các DVD và episodies sau:

DVD 01:
01. Dora And The 3 Little Pigs.

DVD 02:
02. Favorites The First Day of School.

DVD 03:
03. Fairytale Adventure.

DVD 04:
04. Saves The Mermaids.

DVD 05:
05. Dora’s Starcatching Adventure.
06. Dora’s First Trip.
07. Star Mountain.

DVD 06:
08. Undercover Dora.

DVD 07:
09. Best Friends.

DVD 08:
10. Super Spies 2 The Swiping Machine.
11. La Maestra de Musica.
12. Daisy, la Quinceanera.

DVD 09:
13. Save Diego – Animal Adventures.
14. Baby Jaguar’s Roar.
15. A Crown for King Juan el Bobo.

DVD 10:
16. Dora’s Got a Puppy.
17. Big Sister Dora.
18. Boots to the Rescue.

DVD 11:
19. Super Babies.
20. Were A Team.
21. The Mixed-Up Seasons.

DVD 12:
22. Swiper The Explorer.
23. Catch the Babies.
24. Dora and Diego to the Rescue.

500k/12DVD

Leave a Reply