Home CAEAnsys DVD cài đặt Ansys Products v14 32 bit/64 bit

DVD cài đặt Ansys Products v14 32 bit/64 bit

by yen_ty
22 views

 
Các bạn chọn 1 trong 2 là 32 hoặc 64 bit vì mỗi loại đã gồm 2 DVD cài đặt.

pmemansys
ANSYS Products v14  Multilingual (x86 / x64) | 4.93 GB / 6.35 GB

Dưới đây là giới thiệu vài nét về phiên bản phần mềm này:
Ansys đưa ra hàng loạt các giải pháp để giải quyết các vấn đề trong kỹ thuật, cung cấp hầu hết các công cụ để người làm kỹ thuật có thể truy cập và quản lý ảo ( quản lý trên máy tính ) tất cả các tình huống trong kỹ thuật mà quá trình thiết kế yêu cầu.
Các tập đoàn lớn trên khắp thế giới tin tưởng  ANSYS có thể mang tới giá trị tốt nhất cho công việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật của họ.
Những điểm nổi bật trong phiên bản ANSYS 14.0
ANSYS 14.0 cung cấp rất nhiều công cụ mới và nhiều tính năng nâng cao, giúp các đối tác, khách hàng của ANSYS giải quyết các vấn đề kỹ thuật mở rộng, mô phỏng các sản phẩm phức tạp và giải quyết các vấn đề phức tạp với hiệu suất cao ( High-Perfomance Computing ).
Với nhiều công cụ và tính năng mới mà ANSYScung cấp trong phiên bản 14.0, các tình huống, công trình phức tạp ngày càng được tính toán và giải quyết dễ dàng hơn. Hãng phát triển phần mềm ANSYS phát triển các công cụ mới cho ANSYSbằng sự tiếp thu những phản hồi của khách hàng khi sử dụng các phiên bản trước đây của ANSYS, vì vậy mà càng ngày ANSYS càng dễ sử dụng và làm hài lòng nhiều khách hàng hơn.
 

 

Price:  60k.   2 DVD

 

Bài viết liên quan