DVD học Unigraphics NX Documentation cho NX 6, NX7, NX8, NX8.5

Tài liệu học NX chính hãng có hai loại một loại là Cast và một loại là Documentation, như đã giải thích Cast là tài liệu hướng dẫn tập trung vào thực hành và sử dụng lệnh cho các công việc thiết kế, mô phỏng, gia công, xuất bản vẽ. Còn Documentation tập trung chính vào việc giải thích các chức năng của lệnh và cách sử dụng chúng trong các tình huống riêng biệt, ví dụ như khi bạn đang học và không thể tìm ra một lệnh nào đó thì hãy sử dụng chức năng tìm kiếm lệnh có hình ống nhòm để tìm đến nơi chứa lệnh mà bạn muốn xài.

Tất nhiên là Doc sẽ tập trung chính vào phần lí thuyết nên khá là nhức đầu, tuy nhiên nếu nắm kĩ phần này thì bạn có thể có các tư duy dựng hình và cách làm việc của các phần mềm cadcam thuận lợi để nghiên cứu các phần mềm khác.

Để trờ nên thành thạo và trở thành chuyên gia trong mảng Cadcam và Unigraphics, hãy tìm ngay tài liệu này về và dành thời gian vài tiếng mỗi ngày để nghiên cứu nó. Việc tìm kiếm tài liệu này trên mạng với các link dễ down hiện nay cực kì khó do Mediafire đã xiết chặt bản quyền và nhiều tài khoản đã block và dữ liệu cũng “bay” theo do up các phần mềm này.

Tiết kiệm thời gian và đầu tư vào các công việc chuyên môn là khôn ngoan nhất.

tronbonx

Trọn bộ 4 đĩa cài + hướng dẫn chính hãng + 4 đĩa nâng cao hướng dẫn Gia công, Moldwizard,advance modeling, thiết kế với schyncronos + thiết kế cơ bản